Bitcoin Vault đã chính thức gia nhập BTC.com

Vào ngày 31 tháng 3, BTC.com đã thông báo thông qua hồ sơ Twitter chính thức của mình rằng họ đã bắt đầu khai thác Bitcoin Vault (BTCV) trong nội bộ, trong bước đầu tiên hướng tới việc tung ra một nhóm công khai trên trang web của mình vào một ngày trong tương lai.

BTC.com lưu trữ một số nhóm khai thác phổ biến và đáng tin cậy nhất trong ngành tiền điện tử. Họ điều hành các pool cho tất cả các loại tiền điện tử dựa trên Proof of Work chính, bao gồm Bitcoin, Ethereum và Bitcoin Cash. Thống kê phân phối nhóm hiện tại cho thấy hơn 10% tổng tỷ lệ băm mạng của Bitcoin được chuyển qua các nhóm BTC.com.

Ra mắt vào năm 2019, Bitcoin Vault là một dự án tiền điện tử tập trung vào việc cung cấp tiêu chuẩn bảo mật cao hơn cho người dùng. Giải pháp bảo mật 3 khóa duy nhất của BTCV cho phép hoàn nguyên các giao dịch trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi được gửi đến mạng.

BTCV mở rộng tầm nhìn

Mối quan hệ hợp tác giữa Bitcoin Vault và BTC.com đã được thực hiện trong hơn sáu tháng. Theo Giám đốc Truyền thông của BTCV, Radek Popiel, thông báo này thể hiện một bước quan trọng trong việc mở rộng BTCV đến một cộng đồng khai thác rộng lớn hơn. Ông nói: “Đây là một khoảnh khắc thú vị đối với Bitcoin Vault vì chúng tôi tự tin rằng dự án đã sẵn sàng để tiếp xúc với một lượng lớn khán giả như vậy .

Popiel giải thích rằng BTCV hiện đang trong quá trình “phân quyền có kiểm soát” sau một thời gian tập trung vào phát triển sản phẩm và cải tiến bảo mật. “Đây là một quá trình dần dần sẽ mất một thời gian nhưng tham gia BTC.com là một bước quan trọng đầu tiên đối với mục tiêu của chúng tôi,” anh ấy nói thêm.

Tập trung để phân cấp

Là một phần trong kế hoạch “phân quyền có kiểm soát” của họ, quan hệ đối tác với BTC.com là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Bitcoin Vault, khi dự án tìm cách quay trở lại các mục tiêu ban đầu.

Khi ra mắt vào cuối năm 2019, blockchain BTCV đã hoàn toàn phi tập trung. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia mạng và bắt đầu khai thác. Tuy nhiên, vào đầu năm 2020, chuỗi này đã trở thành mục tiêu của nhiều cuộc tấn công 51%. Điều này khiến nhóm phải đóng cửa và tập trung hóa mạng lưới.

Popiel nhớ lại : “Chúng tôi phải đưa ra quyết định: tham gia vào một“ cuộc chiến băm ”và đẩy lùi những kẻ tấn công hoặc tập trung hoàn toàn vào mã hóa để cung cấp những gì chúng tôi đã hứa cho những người dùng đầu tiên .

Ông cho rằng quyết định chiến lược là rất quan trọng đối với tương lai của dự án. Nó đã cho phép nhóm phát triển cung cấp một cách an toàn một sản phẩm đầy đủ chức năng theo lộ trình đã hứa.

Mục tiêu của BTCV là phân cấp hoàn toàn lại mạng của mình vào cuối năm 2024. Nhóm dự kiến ​​sẽ dần dần phát hành hash-power cho các đối tác bên ngoài khác nhau để giảm thiểu nguy cơ bị tấn công mạng hơn nữa.

BTCV là gì?

Bitcoin Vault là một dự án tiền điện tử được xây dựng với ưu tiên cao nhất là bảo mật người dùng. Họ đã triển khai Giải pháp bảo mật 3 chìa khóa cho blockchain của mình, cung cấp cho người dùng cửa sổ 24 giờ để hủy giao dịch.

Giải pháp bảo mật 3 chìa khóa là giải pháp đầu tiên thuộc loại này trong thế giới tiền điện tử, cung cấp câu trả lời cho một vấn đề mà nhiều người mới bắt đầu gặp phải. BTCV và Giải pháp bảo mật 3 chìa khóa được bổ sung bởi hệ sinh thái ứng dụng hiện tại của họ, chẳng hạn như Ví vàng giúp mọi người bắt đầu cuộc phiêu lưu trong tiền điện tử một cách tự tin hơn.

Điều gì xảy ra trước cho dự án?

Nhóm BTCV đã rất hăng hái về lộ trình đầy tham vọng để phát triển hệ sinh thái của dự án. Sau đây là một số tính năng chính BTCV có kế hoạch triển khai sớm:

  • Phân quyền có kiểm soát
  • Bật thông báo Ví vàng cho các giao dịch 3 khóa
  • Các tùy chọn “Đơn giản” và “Chuyên gia” trong cả ví điện thoại di động và máy tính để bàn
  • Các chức năng trao đổi nội bộ trong Ví vàng
  • Tích hợp ví và sổ cái của bên thứ ba
  • Bọc BTCV – Mã thông báo ERC-20 giới thiệu BTCV với DeFi
  • Phát triển hệ sinh thái DApps của BTCV
  • Danh sách khác trên các sàn giao dịch phổ biến

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...