Bitcoin tăng giá cổ phiếu tiền điện tử trước khi niêm yết trên Coinbase

Michael Saylor’s MicroStrategy đã tăng 18,5% trên thị trường toàn cầu. Cổ phiếu ủy quyền bitcoin của công ty anh ấy không đơn độc có màu xanh lục.

Các công ty niêm yết kinh doanh tiền điện tử hoặc tiếp xúc với họ đã thấy một lĩnh vực màu xanh lá cây trên thị trường toàn cầu vào thứ Tư, trước khi niêm yết trực tiếp được mong đợi nhiều của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase trên Nasdaq.

Ví dụ, MicroStrategy, công ty tình báo dữ liệu đã bổ sung một lượng lớn bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình đã chứng kiến ​​cổ phiếu của họ tăng 18,5% trong vài ngày qua , đánh dấu mức tăng 7,8% vào sáng thứ Ba phản ánh sự tăng giá của bitcoin.

Sự xuất hiện của các cổ phiếu ủy quyền bitcoin trong những tháng gần đây đã tạo ra một ngành công nghiệp nhỏ giữa các nhà đầu tư muốn tiền điện tử tăng giá nhưng không (hoặc không thể) nắm giữ tiền điện tử. Thật vậy, JPMorgan đã đệ trình để khởi động “Giỏ tiếp xúc tiền điện tử” vào tháng 3. Nhu cầu truy cập cửa hậu vào bitcoin chỉ tăng cao ở Hoa Kỳ, nơi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã cực kỳ thận trọng trong việc phê duyệt một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF).

Cũng tăng trong giao dịch toàn cầu là công ty khai thác bitcoin Riot Blockchain có trụ sở tại Colorado (NASDAQ: RIOT), đã chứng kiến ​​mức tăng 15%; và Canaan (NASDAQ: CAN), một công ty khai thác khác đã chứng kiến ​​mức tăng 11% trong 24 giờ qua.

Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, đã gần đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 64.000 đô la vào thời điểm báo chí. 

Trong các bước Coinbase

Coinbase (NASDAQ: COIN), có vận may gần như chặt chẽ với giá bitcoin, đã có giá tham chiếu 250 đô la trước khi niêm yết hôm thứ Tư – thấp hơn một chút so với giao dịch trên thị trường tư nhân trong những tuần trước khi ra mắt.

Ông Jonathan Rowland, Giám đốc điều hành của công ty tiền điện tử Mode được niêm yết tại London, cho biết Coinbase sắp ra mắt thị trường là một làn sóng gia tăng đối với tất cả những người chơi tiền điện tử.

Rowland cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã chứng kiến ​​mức tăng cao như tôi có thể mong đợi. “Chúng tôi nghĩ rằng nhiều cộng đồng tiền điện tử đầu tư vào cổ phiếu có thể đã lấy một số tiền khỏi bàn với một số nắm giữ nhỏ hơn như Mode để mua Coinbase.”

Cuộc hành trình mà Coinbase hoàn thành ngày hôm nay có thể sẽ đưa vốn hóa thị trường của nó phù hợp với Uber, BlackRock và các công ty nổi bật khác. Những tín đồ tiền điện tử nhìn thấy sự xác thực trong danh sách.

“Tôi thực sự tin tưởng vào hệ tư tưởng cơ bản của tiền điện tử,” Bradley Tusk, Giám đốc điều hành của Tusk Ventures và một nhà đầu tư ban đầu vào Coinbase, cho biết thêm:

“Mọi người không còn tin tưởng các tổ chức lớn nữa – cho dù đó là chính phủ, nhà thờ, phương tiện truyền thông – và họ đang tìm cách tương tác với những người cùng chí hướng mà không yêu cầu họ phải có niềm tin vào các tổ chức đã được chứng minh để không thực sự chú ý đến chúng. “

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...