Bitcoin, Ethereum đạt ATHs mới một ngày trước khi niêm yết trên Coinbase

Tiền điện tử phổ biến nhất, bitcoin (BTC) đã bắt đầu phát hiện ra mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới của nó, lần đầu tiên trong lịch sử di chuyển trên 63.000 USD và thanh khoản gần 200 triệu USD cho các vị thế giao dịch ngắn trong một giờ. Mã thông báo gốc của nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất, Ethereum (ETH) , cũng đạt ATH mới của nó.

Vào lúc 16:52 UTC, BTC đang giao dịch ở mức khoảng 63.194 USD, điều chỉnh thấp hơn từ 63.579 USD, đạt được vào đầu ngày hôm nay. Giá tăng 5% trong một ngày và 7,5% trong một tuần. Nó tăng 3% trong một tháng và 813% trong một năm.

BTC đã đạt mức ATH trước đó vào ngày 13 tháng 3, đạt 61.712 USD (mỗi Coingecko) và nó đã vượt qua mức này một ngày trước khi được niêm yết trực tiếp bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ, Coinbase .

“Các hoạt động trong giá Bitcoin được đáng kể được thúc đẩy bởi sự kiện cơ bản hai lõi trong đó bao gồm các công sắp tới niêm yết của Coinbase trao đổi cryptocurrency, cũng như danh sách ngày càng tăng của các công ty nhấn vào SEC cho một sản phẩm ETF ,” Nick Spanos, Co -người sáng lập Zap.org , một nền tảng để mã hóa các dịch vụ và quản lý các nhà cung cấp dịch vụ tập trung vào các dịch vụ tiên tri, nói với Cryptonews.com .

Đồng thời, ETH tăng 7% trong một ngày và 8,5% trong một tuần, giao dịch ở mức 2.275 USD sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại mới (theo Coingecko) là 2.292 USD vào đầu ngày hôm nay. Giá tăng 18% trong một tháng và 1,333% trong một năm.

Khối lượng giao dịch của ETH đạt 32 tỷ USD trong 24 giờ qua, so với 63 tỷ USD của BTC.

“Mặc dù cả hai có vẻ như đang chứng kiến ​​một đợt chạy tương xứng, nhưng ethereum ở một mức độ lớn đã phá vỡ mối tương quan của nó với BTC và lập biểu đồ về quá trình của chính nó như đã quan sát trong những tuần qua. Trước khi nâng cấp EIP 1559 vào tháng 7, cũng như cuối cùng ra mắt Ethereum 2.0, những con bò đực của ETH phần nào được truyền cảm hứng để đẩy đồng tiền này lên mức cao 2.500 USD trong ngắn hạn và hơn 3.000 USD vào cuối quý 2 “, Konstantin Anissimov, Giám đốc điều hành tại giao dịch CEX.IO nói với Cryptonews.com .

Trước khi đạt mức ATH mới vào ngày hôm nay, BTC đã được củng cố trong tháng trước, trong khi các altcoin đã đạt mức cao mới hàng năm.

Pankaj Balani, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Delta Exchange , một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử, cho biết: “Đây là sự hợp nhất lành mạnh đối với bitcoin vì chúng tôi đã đạt gần 100% so với đầu năm so với đầu năm của BTC và thị trường cần phải tạm dừng. một nhận xét được gửi qua email.

Theo ông, việc bứt phá thành công trên mức 60.000 USD có thể đẩy BTC về mức 65.000 USD trong khi nó cũng có thể thách thức các mức 70.000 USD – 75.000 USD.

“Không gian mã thông báo kỹ thuật số tiếp tục chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc và những tiến bộ công nghệ trong bối cảnh ngày càng áp dụng các tổ chức và sự chấp nhận của Phố Wall đối với các doanh nghiệp dựa trên blockchain. Do nhu cầu ngày càng tăng trong DeFi, các mã thông báo khác ngoài bitcoin đang mở rộng phạm vi tiếp cận, với chọn các mã thông báo nổi lên như những người chạy trước do tính hiệu quả và tiện ích của chúng “, Paolo Ardoino, Giám đốc Công nghệ của Bitfinex , nói thêm.

Trong khi đó, theo Alexander Vasiliev, Người đồng sáng lập và CCO của mạng lưới thanh toán Mercuryo , thực tế là BTC đã trở nên lớn ở Thổ Nhĩ Kỳ khi tình trạng bất ổn kinh tế của đất nước vẫn tiếp diễn.

“Và, với việc khai thác BTC liên tục bị chỉ trích về việc sử dụng năng lượng, kế hoạch làm cho nó chuyển sang màu xanh lá cây cũng có thể góp phần vào sự tăng giá của đồng xu”, ông nói và nói thêm rằng “tại thời điểm này, không ai có thể nói BTC sẽ tăng bao xa. đi, nhưng sự cường điệu về mức giá 400.000 USD thực sự có thể đẩy nó lên mức này. “

Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence , Mike McGlone, gần đây đã lập luận rằng nếu BTC lặp lại các mô hình trước đó, giá sẽ đạt đến mức 400.000 USD.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...