Bitcoin (BTC) phá vỡ 63.000 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại mới

Tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới đã chứng kiến ​​sự tăng giá vào sáng nay.

Dữ liệu từ công cụ thị trường CoinGecko cho thấy Bitcoin đã phá vỡ mốc 63.000 đô la vào sáng nay để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới.

Mạng này hiện có giá trị hơn 1,1 nghìn tỷ đô la, với 18,6 triệu BTC hiện đang được lưu hành. Nó được giao dịch ở mức 60.000 đô la ngày hôm qua nhưng đã vượt qua mốc 63.000 đô la một cách thuyết phục sau khi niêm yết công khai trên Coinbase và các tin tức cơ bản mạnh mẽ khác.

Như hình ảnh bên dưới cho thấy, Bitcoin giao dịch trên mức trung bình động 34 kỳ của nó, một công cụ được các nhà giao dịch sử dụng để xác định xu hướng của tài sản và vẫn ở trong “xu hướng tăng” mạnh. Hiện tại không có mức “kháng cự” trực quan hoặc kỹ thuật nào mà người bán có thể bước vào để thu lợi nhuận – có nghĩa là đường băng để Bitcoin có thể chạy xa hơn nữa là rất rõ ràng.

BITCOIN ĐANG TĂNG MẠNH. HÌNH ẢNH: TRADINGVIEW.

Tỷ lệ tài trợ vẫn ổn định và “có thể chấp nhận được” đối với Bitcoin, cho thấy cuộc biểu tình là một cuộc biểu tình ‘giao ngay’. Tỷ lệ cao thường có nghĩa là các nhà giao dịch ký quỹ đã vay một lượng vốn lớn để đặt cược lớn hơn vào biến động giá của BTC — điều này có thể tạm thời gây ra sự tăng giá.

Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ cho Bitcoin?

Các nhà phân tích và giám đốc điều hành ngành công nghiệp tiền điện tử đã nhận xét về các nguyên tắc cơ bản đang góp phần vào sự tăng giá của Bitcoin.

“Tài sản này đã có nhiều bước phát triển lớn gần đây, chẳng hạn như Bloomberg dự đoán mức giá 400.000 đô la vào năm 2022. Một lý do khác cho điều này có thể liên quan đến gã khổng lồ trao đổi của Mỹ, Coinbase, cuối cùng đã được niêm yết cổ phiếu trực tiếp,” Alexander Vasiliev, đồng -người sáng lập và CCO của mạng thanh toán toàn cầu Mercuryo.

Ông nói thêm rằng việc áp dụng BTC ngày càng tăng ở các quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ cũng đóng vai trò là một khía cạnh cơ bản mạnh mẽ:

“Thực tế là BTC đã trở nên lớn ở Thổ Nhĩ Kỳ khi tình trạng bất ổn kinh tế của đất nước tiếp tục diễn ra cũng không nên bị bỏ qua. Và, với việc hoạt động khai thác BTC liên tục bị chỉ trích về việc sử dụng năng lượng, kế hoạch làm cho nó chuyển sang màu xanh lá cây cũng có thể góp phần vào sự tăng giá của đồng tiền này. ”

Nick Spanos, người đồng sáng lập Zap.org, nói với CryptoSlate rằng việc chạy giá được thúc đẩy bởi hai sự kiện cơ bản cốt lõi: Việc niêm yết công khai sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và danh sách ngày càng tăng của các công ty gây sức ép lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho một sản phẩm ETF.

Spanos cho biết, việc niêm yết Coinbase đặc biệt thú vị đối với cả các nhà đầu tư trên thị trường chính thống cũng như những người đam mê thị trường tiền điện tử.

“Trong khi công ty trước đây sẽ có cơ hội trực tiếp hơn để mua cổ phần của một công ty đóng vai trò trung tâm trong Bitcoin và không gian tiền điện tử, thì công ty sau sẽ rất phấn khích vì Coinbase sẽ mở ra cánh cửa cho các nhà đầu tư bảo thủ hơn nắm lấy đồng tiền này, và có lẽ cả kỹ thuật số khác tài sản, ”ông lưu ý.

Trong khi đó, nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng ‘PlanB’ nói rằng Bitcoin đang tuân theo mô hình lưu chuyển chứng khoán giống như ‘hoạt động đồng hồ’.

Họ có mục tiêu 100.000 đô la cho Bitcoin. Tuy nhiên, hiện tại, tài sản giao dịch ở mức 63.000 đô la vào thời điểm báo chí.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...