Biểu tượng Rap Nas có thể kiếm được 100 triệu đô la khi Coinbase niêm yết trên Nasdaq

Nasir Jones ‘QueensBridge Venture Partners đã đầu tư vào năm 2013. Một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này đã xác nhận QueensBridge vẫn nằm trong bảng giới hạn của Coinbase.

Rapper người Mỹ Nasir Jones (hay được biết đến với nghệ danh Nas ) là một trong số ít may mắn đã đầu tư sớm vào Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử dự kiến ​​sẽ đạt mức định giá hơn 100 tỷ đô la khi cổ phiếu COIN của nó niêm yết vào thứ Tư.

Công ty đầu tư của Jones, QueensBridge Venture Partners, đã tham gia vòng Series B của Coinbase vào năm 2013 khi huy động được 25 triệu đô la. Vào khoảng thời gian đó, Coinbase được định giá khoảng 143 triệu đô la, theo PitchBook .

Tin tức Nas cho thấy việc niêm yết công khai của Coinbase sẽ lan rộng đến mức nào trên toàn thế giới đầu tư mạo hiểm, với tất cả mọi người từ những người kỳ cựu ở Phố Wall đến những người nổi tiếng hạng A đều sẵn sàng thắng lớn khi chip giảm trong tuần này. 

QueensBridge, cũng là người ủng hộ Robinhood vào năm 2013 và sau đó là Lyft và Dropbox, thực hiện các khoản đầu tư giai đoạn đầu từ 100.000 đến 500.000 đô la, theo Anthony Saleh, đồng sáng lập Jones ‘QueensBridge.

Theo một phân tích của CoinDesk, việc chia số cổ phần từ 100.000 đến 500.000 đô la của công ty cho giá cổ phiếu tại thời điểm Series B của Coinbase (1.00676 đô la) cho thấy QueensBridge sở hữu khoảng 99.329 cổ phiếu ở cấp thấp hoặc 496.642 ở cấp cao.

Với mức giá mà cổ phiếu Coinbase giao dịch lần cuối trên các thị trường thứ cấp tư nhân – 350 đô la mỗi cổ phiếu – công ty của Jones sẽ có một khoản tiền trong khoảng 34,76 triệu đô la đến 173,8 triệu đô la. Nếu cổ phiếu Coinbase giao dịch tại ngân hàng đầu tư DA Davidson mục tiêu giá mới là 440 đô la , QueensBridge có thể thấy giá trị cổ phần Coinbase của mình tăng lên lần lượt là 43,7 triệu đô la và 218,5 triệu đô la.

Saleh và Jones đã không trả lại yêu cầu bình luận. Coinbase từ chối bình luận. 

Nhưng một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này đã xác nhận QueensBridge vẫn nằm trong bảng giới hạn của Coinbase.

bitcoin (BTC, + 0,36%) tác giả Zack O’Malley Greenburg của ”.

Ngoài các công ty khởi nghiệp được lựa chọn tốt mà QueensBridge hỗ trợ từ năm 2012 đến năm 2014, Jones and Co. được báo cáo đã thu về khoảng 40 triệu đô la trong năm 2018 sau khi Amazon mua lại công ty chuông cửa Ring.

Cũng như mafia Menlo Park của các VC tiền điện tử chặt chẽ, Coinbase đã thu hút một số nhà đầu tư ban đầu thú vị trở lại trong ngày, bao gồm những quỹ như quỹ tài trợ của Đại học Duke (trường cũ của đồng sáng lập Coinbase, Fred Ehrsam) và các thiên thần như trước đây Giám đốc điều hành Reuters Tom Glocer và cựu Giám đốc điều hành Citigroup Vikram Pandit.

Saleh, hiện là đối tác chung của công ty VC WndrCo, hãy cho biết cảm xúc của anh ấy về việc niêm yết Coinbase sắp tới trong một tweet gần đây.

Nate DiCamillo đã đóng góp báo cáo.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Hillary Clinton muốn quy định tiền điện tử để bảo vệ trạng thái dự trữ của đồng đô la

Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton đã kêu gọi tăng cường quy định đối với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn...

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt NFT mới của MoonPay giúp người nổi tiếng mua được Bored Apes

MoonPay, một công ty tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, đã thiết lập một dịch vụ trợ...

Luật của Anh và xứ Wales có thể áp dụng cho các hợp đồng thông minh, Ủy ban Luật cho biết

Hôm nay, Ủy ban Luật đã tuyên bố rằng luật hiện hành của Anh và xứ Wales có thể được áp dụng cho các...