Bảo hiểm thay thế Nexus cùng theo dõi Hoạt động DeFi tới Polkadot, Cosmos, Binance Smart Chain

Nền tảng dựa trên Ethereum để bù đắp tổn thất do tấn công DeFi và các flub khác đang mở rộng sang các chuỗi khác

Nexus Mutual, một giải pháp thay thế được cộng đồng hậu thuẫn cho bảo hiểm truyền thống, nơi một nhóm quỹ mang lại lợi nhuận bị khóa trên blockchain thanh toán cho các yêu cầu bồi thường, đang mở rộng phạm vi bảo hiểm của nó ra ngoài Ethereum, địa điểm ban đầu của tài chính phi tập trung (DeFi). 

Được công bố vào thứ Hai, Nexus đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của DeFi với “Protocol Cover”, có nghĩa là sự tương hỗ phi tập trung giờ đây sẽ giải quyết các rủi ro trên các mạng hợp đồng thông minh phổ biến khác như Polkadot, Cosmos và Binance Smart Chain (BSC). 

Nexus cũng đang mở rộng danh mục các sự kiện có thể bảo hiểm ngoài các vụ hack hợp đồng thông minh để bao gồm các cuộc tấn công vào các vị thần, nguồn cấp dữ liệu quan trọng kích hoạt hợp đồng, cũng như những thứ như lỗi quản trị, công ty cho biết. 

Tất cả đã nói, việc mở rộng Nexus là một dấu hiệu thú vị về sự phát triển của DeFi – cả trên Ethereum và các mạng cạnh tranh.

Có thể nói, kế hoạch mở rộng Nexus là blockchain-bất khả tri, nhưng liệt kê các dự án cụ thể. Vì vậy, SushiSwap, chẳng hạn, chạy trên một vài blockchain và những trường hợp đó sẽ được bao phủ bởi hai bên.

“Chúng tôi sẽ thêm các giao thức cụ thể khi chúng xuất hiện,” Giám đốc điều hành Nexus Hugh Karp cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Một số trong số chúng sẽ chạy trên nhiều chuỗi và vì vậy chúng tôi sẽ nâng cấp để nếu một dự án đang chạy trên Polkadot hoặc Cosmos hoặc Binance Smart Chain thì chúng tôi có thể bắt đầu thực hiện điều đó.” 

Nexus sử dụng khuôn khổ pháp lý của Vương quốc Anh về một bên tùy ý, nơi các thành viên không có nghĩa vụ hợp đồng để thanh toán các yêu cầu. Thay vào đó, một nhóm chủ sở hữu mã thông báo NXM trên các tài sản blockchain Ethereum cổ phần chống lại khả năng yêu cầu bảo hiểm và kiếm phần thưởng hoặc thanh toán trong trường hợp yêu cầu được chấp thuận.

“Không gian DeFi đã mở rộng ồ ạt tạo ra những rủi ro mới và chúng tôi đã cập nhật sản phẩm để mở rộng phạm vi phù hợp với mọi người,” Karp nói. “So với ngành bảo hiểm thông thường, DeFi có các vòng lặp và chu kỳ phản hồi nhanh này, nơi mọi người học từ các thử nghiệm thực sự nhanh chóng và sau đó điều chỉnh. Nó vô cùng mạnh mẽ. ”

Sự phát triển của Nexus đã theo dõi sự bùng nổ trong không gian DeFi trong 12 tháng qua hoặc lâu hơn. Giá trị hoạt động do hai bên cung cấp hiện ở mức khoảng 700 triệu đô la trong khi quy mô của nhóm đặt cược (dao động theo giá của NXM) là khoảng 1 tỷ đô la .

“Tôi nghĩ rằng rất nhiều vốn tổ chức đang bắt đầu tham gia vào không gian hoặc ít nhất là khám phá nó. [Thay thế bảo hiểm] này là một trong những hộp đánh dấu quan trọng đó, ”Karp nói. “Chúng tôi đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ khía cạnh đó của sự việc.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...