Bản công bố thu nhập cho thấy Coinbase đã kiếm được nhiều tiền hơn trong Quý 1 năm 2021 so với tất cả năm 2020

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco đã đăng những con số ấn tượng trước khi niêm yết công khai vào tuần tới.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã công bố thu nhập của mình vào sáng nay và cho thấy những con số doanh thu mạnh mẽ trước khi niêm yết công khai vào ngày 14 tháng 4, các tài liệu cho thấy. Sàn giao dịch này là một trong những doanh nghiệp tiền điện tử lớn nhất và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ở Hoa Kỳ được cung cấp cho công chúng.

Coinbase đăng các số liệu xuất sắc

Bản phát hành cho thấy Coinbase đã kiếm được hơn 1,8 tỷ đô la (doanh thu) trong quý 1 năm 2021 — một số tiền lớn hơn con số 1,1 tỷ đô la cho cả năm 2020 và gần mười lần doanh thu 190 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm ngoái.

Trên con số 1,8 tỷ đô la, Coinbase ước tính thu nhập ròng của mình nằm trong khoảng 730 triệu đến 800 triệu đô la và cho biết Thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao (EBIDTA) —một số liệu được sử dụng để đánh giá hiệu suất hoạt động của một công ty — khoảng 1,1 đô la tỷ. Tổng khối lượng giao dịch là 335 tỷ USD.

Các chỉ số khác cho thấy sự tăng trưởng lớn trong hoạt động kinh doanh trao đổi tổng thể. Người dùng được xác minh của Coinbase hiện đã đạt con số khổng lồ 56 triệu, với Người dùng giao dịch hàng tháng (MTU) —hoặc người dùng tích cực giao dịch ít nhất một lần mỗi tháng — là 6,1 triệu.

Tài sản trên nền tảng đạt mức định giá tổng thể là 223 tỷ đô la, một con số đại diện cho 11,3% của thị trường tiền điện tử trị giá 2,1 nghìn tỷ đô la. Điều này bao gồm hơn 122 tỷ đô la tiền điện tử thuộc các Tổ chức, công ty cho biết.

Các chu kỳ tiền điện tử và chúng ảnh hưởng như thế nào

Thu nhập sang một bên, Coinbase lưu ý hoạt động kinh doanh của họ phụ thuộc vào các chu kỳ thị trường tiền điện tử rộng hơn và bốn chu kỳ như vậy đã được quan sát từ năm 2010 với thời gian điển hình là 2 đến 4 năm.

“Trung bình, các chu kỳ giá này đã làm tăng đáng kể vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể so với chu kỳ trước và thu hút người dùng mới vào nền kinh tế tiền điện tử”, sàn giao dịch cho biết thêm rằng các chu kỳ như vậy có thể “biến động mạnh” và nó đo lường hiệu suất so với giá chu kỳ ‘thay cho kết quả hàng quý.’

Trong khi đó, Coinbase cho biết sự kết hợp giữa các MTU, chu kỳ thị trường và Khối lượng giao dịch, sẽ khiến doanh thu giao dịch của họ dao động đáng kể, có nghĩa là lợi nhuận của nó sẽ bị ảnh hưởng theo từng quý.

Điều đó nói rằng, tuy nhiên, Coinbase cho biết sẽ ưu tiên đầu tư trong những thời điểm như ngành công nghiệp vẫn còn trong nó đầu giai đoạn. 

Đối với phần còn lại của năm 2021, sàn giao dịch vẫn tiếp tục tăng giá: “Chúng tôi kỳ vọng sự tăng trưởng có ý nghĩa vào năm 2021 nhờ doanh thu giao dịch và lưu ký do sự quan tâm của tổ chức ngày càng tăng đối với loại tài sản tiền điện tử,” nó nói.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...