Andreessen Horowitz dẫn đầu vòng 4,4 triệu đô la trong Tài chính của DeFi

Element Finance, công ty đang xây dựng thị trường tối đa hóa lợi nhuận cho lãi suất tiền điện tử, đã thu hút được một số người ủng hộ nổi tiếng.

Công ty khởi nghiệp tài chính phi tập trung (DeFi) Element Finance, đang xây dựng thị trường tối đa hóa lợi nhuận cho lãi suất tiền điện tử, cho biết hôm thứ Tư rằng họ đã huy động được 4,4 triệu đô la từ Andreessen Horowitz (a16z) và Trình giữ chỗ.

Tìm cách đánh cược lãi suất cố định, Giám đốc điều hành Will Villanueva nói với CoinDesk rằng Giao thức phần tử sắp ra mắt với một hệ thống hai mã thông báo mới để tăng cường tính thanh khoản.

Giao thức sắp tới đang sẵn sàng tham gia vào bối cảnh cho vay và cho vay tiền điện tử vốn đã nhộn nhịp, nơi các công ty đã thành lập thu hút các khoản tiền gửi mới với lời hứa về tỷ lệ sinh lợi. Nhưng các kế hoạch lãi suất truyền thống đó đóng băng nguồn vốn cơ bản, một đặc điểm nổi bật của việc cho vay tiền của một người mà Villanueva coi nhiều hơn là một lỗi.

Yếu tố hoạt động bằng cách chia các khoản tiền gửi đó thành hai mã thông báo – một mã đại diện cho vị thế chính và một mã khác là giá trị thay thế cho lãi suất. Sau đó, người dùng có thể chọn bán quyền đối với mã thông báo chính của họ trong khi vẫn bám vào mã có lãi suất.

“Bởi vì chúng tôi chia nó thành hai vị trí, bạn có thể bán vị thế của mình với giá chiết khấu để bạn có thể tiếp cận nhiều hơn với mối quan tâm của mình,” ông giải thích.

Villanueva cho biết thiết lập cho phép người dùng tránh được phí gas cao và các điểm ma sát khác của chuỗi khối Ethereum. “Bạn chỉ phải trả tiền cho một giao dịch hoán đổi – tương tự như Uniswap – và thế là xong,” anh nói.

SV Angel, A.Capital, Scalar Capital và Robert Leshner Robot Ventures cũng tham gia vào vòng này, Villanueva cho biết.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...