113 YO Giant đã đầu tư 100 triệu USD vào Blockchain.com

Nhà cung cấp ví tiền điện tử lớn có trụ sở tại London, Blockchain.com đã tiết lộ một nhà đầu tư nổi tiếng, công ty quản lý tài sản của Vương quốc Anh Baillie Gifford , người đã đầu tư khoảng 100 triệu USD trong vòng gọi vốn Series C mới nhất của công ty. 

Vòng này đã được kết thúc vào tháng trước, nhưng Peter Smith, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Blockchain.com, chỉ công bố động thái này ngay bây giờ, nói rằng nó đại diện cho khoản đầu tư đơn lẻ lớn nhất vào công ty của ông cho đến nay.

Được thành lập vào năm 1908 và có trụ sở tại Edinburgh của Scotland, Baillie Gifford cho biết công ty hiện đang quản lý và tư vấn một số 325,8 tỷ GBP (443,5 tỷ USD) trong vốn chủ sở hữu chuyên gia, thu nhập cố định và danh mục đa tài sản cho cơ sở khách hàng trên toàn thế giới. Baillie Gifford hoàn toàn thuộc sở hữu của 46 đối tác của công ty, tất cả đều làm việc trong công ty.

“Baillie Gifford có một lịch sử lâu dài trong việc hỗ trợ các công ty tăng trưởng chuyển đổi ở giai đoạn đầu của họ. Chúng tôi có niềm tin ngày càng lớn không chỉ vào đội ngũ quản lý và đề xuất giá trị của Blockchain.com, mà còn ở khả năng mang lại lợi nhuận đầu tư dài hạn cho khách hàng của chúng tôi ”, người phát ngôn của công ty nói với Cryptonews.com mà không cần giải thích chi tiết về chiến lược đầu tư tiền điện tử của họ.

Có lẽ làm sáng tỏ khi thông báo bị trì hoãn, Smith nói rằng Baillie Gifford “giữ một hồ sơ thấp, có các tiêu chuẩn chính xác” và việc họ tham gia vào vòng tài trợ 300 triệu USD mới nhất của Blockchain.com đại diện cho “một trong những khoản đầu tư đầu tiên của họ vào một công ty tiền điện tử”.

Smith cho biết: “Đó cũng là sự xác thực rằng một doanh nghiệp bán lẻ / tổ chức cân bằng và đa dạng có tiềm năng tăng trưởng đáng kinh ngạc trong những năm tới,” ông Smith cho biết thêm rằng Baillie Gifford có thành tích đầu tư vào các công ty công nghệ tiềm năng, vì họ “là những nhà đầu tư ban đầu vào một số trong số các công ty hỗ trợ công nghệ lớn nhất trong 20 năm qua, ”bao gồm Tesla , Google , Amazon và AirBnb , trong số những công ty khác.

Như đã báo cáo, những người chơi khác tham gia vòng Series C bao gồm các đối tác của DST Global , Lightspeed Ventures và VY Capital , cùng với các nhà đầu tư khác từ khắp nơi trên thế giới. Vòng đầu tư đã mang lại cho công ty mức định giá 5,2 tỷ USD.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...