XRP đang tăng lên sau khi Ripple mua lại Tranglo 40%

Công ty thanh toán xuyên biên giới có trụ sở tại Malaysia, Tranglo đã bán 40% hoạt động kinh doanh của mình cho Ripple.

Ripple đã công bố mua lại 40% trong các chuyên gia thanh toán xuyên biên giới Tranglo. Các nhà quan sát trong ngành cho rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp Ripple đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp xuyên biên giới ở khu vực châu Á.

Tranglo được thành lập vào năm 2008 trước khi tiền điện tử là một thứ. Nó đã phát triển một danh tiếng vững chắc trên khắp Đông Nam Á kể từ khi hình thành.

Giá của XRP đã tăng nhẹ 4% theo tin tức này. Chỉ có BNB hoạt động tốt hơn trong số các mã vốn hóa lớn, có thể là do sự gia tăng của TVL trong hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance .

Ripple đang tìm cách củng cố chỗ đứng của mình ở châu Á

Ripple tuyên bố rằng Tranglo sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các hành lang Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) hiện có và trong việc giới thiệu các hành lang mới.

“Thông qua dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL), RippleNet tận dụng tài sản kỹ thuật số XRP làm cầu nối giữa hai loại tiền tệ, cho phép bạn loại bỏ việc cấp vốn trước cho tài khoản đích, giảm chi phí hoạt động và mở khóa vốn.”

Bằng cách mở rộng các dịch vụ ODL trong khu vực, công ty cũng đang tìm cách tận dụng dịch vụ Hạn mức tín dụng của mình . Như tên cho thấy, khách hàng vay XRP để hoàn thành chuyển khoản xuyên biên giới gần như tức thì với chi phí thấp. Khoản này được hoàn trả khi thuận tiện và với một khoản phí nhỏ.

Asheesh Birla, Tổng giám đốc RippleNet, đã ca ngợi hoạt động kinh doanh của Tranglo trong khi nhắc lại mục tiêu mở rộng hoạt động ở khu vực Đông Nam Á.

“Cơ sở hạ tầng thanh toán mạnh mẽ của Tranglo cùng với chất lượng và dịch vụ khách hàng vô song của họ khiến họ trở thành đối tác lý tưởng để hỗ trợ chúng tôi mở rộng Thanh khoản theo yêu cầu bắt đầu từ khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục và thực hiện sứ mệnh chung của mình là chuyển đổi các giao dịch xuyên biên giới trở nên nhanh hơn, rẻ hơn và an toàn hơn với công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số ”.

Mặc dù một số người đã cho rằng Ripple sẽ tăng trưởng chậm lại, ít nhất là cho đến khi vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) kết thúc, điều này hoàn toàn không phải như vậy.

Vào tháng 1, Ripple cho biết họ đang tiếp tục hoàn tất các giao dịch với nhiều khách hàng hơn bao giờ hết. Thỏa thuận với Tranglo càng khẳng định chiến lược này.

Thẩm phán Torres cho phép bên thứ ba can thiệp bởi chủ sở hữu XRP

Trong vụ kiện giữa SEC và Ripple đang diễn ra, SEC đã bị giáng một đòn vào ngày hôm qua khi Thẩm phán Analisa Torres cho phép những người nắm giữ XRP can thiệp.

Luật sư John Deaton lập luận rằng cả Ripple và SEC đều không đại diện cho lợi ích của những người nắm giữ XRP. Do đó, anh ta đã kêu gọi Thẩm phán Torres cho phép những người nắm giữ XRP can thiệp.

Nhóm pháp lý của Ripple đã không phản đối. Tuy nhiên, SEC đã cố gắng ngăn cản chuyển động này thông qua, nhưng có vẻ như Thẩm phán Torres không bị lung lay bởi lập luận của họ.

Việc bao gồm những người nắm giữ XRP đặt thêm một vấn đề phức tạp vào trường hợp vốn đã phức tạp. Người ta cho rằng họ sẽ lập luận rằng tác hại là do hành động của SEC, trái với nhiệm vụ của họ trong việc bảo vệ các nhà đầu tư.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...