XinFin Hybrid Blockchain Network Khai thác Vinter khởi chạy Chỉ số XDC được điều chỉnh

SINGAPORE / ACCESSWIRE / ngày 15 tháng 3 năm 2021 / XinFin FinTech, một công ty công nghệ blockchain hỗn hợp sẵn sàng cho doanh nghiệp, hiện được thiết lập để khởi chạy chỉ số XDC được quy định của mình sau khi hợp tác chiến lược với nhà cung cấp chỉ số được quy định Vinter.

Chỉ số Vinter XinFin XDC / USD là một thành phần quan trọng để khởi chạy các sản phẩm giao dịch trao đổi có chứa mã thông báo XDC – mã thông báo tiện ích gốc và nhiên liệu của Mạng XDC.

Atul Khekade, người sáng lập XinFin giải thích: “Mạng XDC là một mạng blockchain hỗn hợp được tài sản kỹ thuật số XDC trao quyền cho các mục đích thanh toán. XinFin tập trung vào các ngành được quản lý như thanh toán, tài trợ thương mại và thị trường vốn. Bằng cách hợp tác với Vinter, chúng tôi mang đến các đối tác tổ chức của chúng tôi một chỉ số được quy định để phát triển các sản phẩm đầu tư của họ. “

Jacob Lindberg, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Vinter cho biết thêm: “Xây dựng chỉ số XDC được quản lý là bước đầu tiên quan trọng để XinFin thể chế hóa việc cung cấp và xây dựng các sản phẩm tài chính dựa trên XDC. Chỉ số được thiết kế để có thể giao dịch và đáng tin cậy.”

Định vị XDC cho các nhà đầu tư tổ chức

Vinter XinFin XDC / USD Index là một chỉ số tài sản tiền điện tử duy nhất đã được phát triển để cung cấp một cách dựa trên quy tắc và minh bạch để theo dõi giá của XDC bằng đô la Mỹ (USD). Cả việc quản lý và tính toán đều tuân thủ các tiêu chuẩn được yêu cầu bởi Tổ chức Quốc tế về Ủy ban Chứng khoán (IOSCO) và Quy định Điểm chuẩn của EU (EBR) – đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu và lưu trữ hồ sơ có thẩm quyền.

Phương pháp chỉ số XDC kết hợp những phương pháp tính toán truyền thống tốt nhất, đồng thời thực hiện các điều chỉnh thích hợp cho các yếu tố như tính thanh khoản, sự ổn định của tỷ giá hối đoái và các yêu cầu pháp lý.

Với thị trường tiền điện tử vẫn còn sơ khai, vẫn còn một thách thức để thiết lập các phương pháp lập chỉ mục chính xác – tuy nhiên, Vinter đã vượt qua thành công những thách thức này thông qua giải pháp lập chỉ mục chính xác và đáng tin cậy, khiến Vinter XinFin XDC / USD Index trở thành một đề xuất hấp dẫn đối với các quỹ đầu tư, những người giám sát và các nhà đầu tư đang tìm cách tiếp cận với một tài sản đã tăng giá hơn 2500% chỉ trong năm ngoái.

Chỉ số này được thiết lập để ra mắt vào ngày đầu tiên của tháng 3 năm 2021, sau khi được Cơ quan Thị trường và Chứng khoán Châu Âu (ESMA) phê duyệt. Sau đó, chỉ số sẽ có sẵn để giao dịch trên một nền tảng trao đổi được quy định.

Giới thiệu về mạng XinFin

Mạng XDC – được tạo ra bởi eXchange inFinite (XinFin) – là một bằng chứng được ủy quyền về mạng đồng thuận cổ phần (XDPoS), cho phép kết nối chuyển tiếp hỗn hợp, tính hoàn thiện của khối tức thì và khả năng tương tác với các tiêu chuẩn nhắn tin tài chính ISO 20022, làm cho Kiến trúc lai của XinFin thân thiện với nhà phát triển. Hợp đồng kỹ thuật số XinFin (XDC) là tài sản kỹ thuật số cung cấp năng lượng cho mạng chuỗi khối hỗn hợp XDC. Mã thông báo XDC hoạt động như một cơ chế giải quyết cho các ứng dụng phi tập trung (dApps) được xây dựng trên Mạng XDC.

Về Vinter

Vinter được thành lập tại Stockholm vào năm 2019 với sứ mệnh tiếp tục áp dụng công nghệ blockchain trên toàn cầu. Vì vậy, Vinter đã phát triển các chỉ số tiền điện tử đầu tiên ở Bắc Âu được Cơ quan Thị trường và Chứng khoán Châu Âu (ESMA) phê duyệt. Vinter giới thiệu tài sản tiền điện tử cho ngành tài chính truyền thống, đồng thời định giá đáng tin cậy và sự tin tưởng cho cộng đồng blockchain. Các sản phẩm là cầu nối giữa ngành đầu tư chuyên nghiệp với cộng đồng blockchain. Vinter là một nhóm đa quốc gia gồm các cá nhân có nền tảng và kinh nghiệm đa dạng trong nghiên cứu và kinh doanh tiền điện tử, kỹ thuật dữ liệu, luật doanh nghiệp, ngân hàng đầu tư và các sản phẩm có cấu trúc.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...