TRIỂN VỌNG HÀNG TUẦN CỦA BITCOIN: HỖ TRỢ QUAN TRỌNG HỨA HẸN 60.000 ĐÔ LA

NHỮNG ĐIỂM RÚT RA CHÍNH CỦA BITCOIN

  • Giá bitcoin giảm xuống trong phiên giao dịch cuối tuần do tâm lý không ổn định.
  • Tiền điện tử vẫn kiên cường trước các động thái tăng giá tích cực so với đồng đô la Mỹ và lợi tức kho bạc vững chắc hơn.
  • Tuy nhiên, nó giữ trên mức hỗ trợ kỹ thuật quan trọng, hướng tới sự bứt phá trên 60.000 đô la.

Bitcoin đã trải qua một đợt bán tháo nhỏ trong phiên giao dịch cuối tuần nhưng được giữ trên mức hỗ trợ kỹ thuật quan trọng trong lịch sử, giữ hy vọng đăng các động thái tăng giá kéo dài khi nó bước vào phiên giao dịch hàng tuần mới.

Đồng tiền điện tử hàng đầu đã mở cửa trong lãnh thổ tích cực vào thứ Hai, tăng khiêm tốn 0,48% trước tiếng chuông mở cửa ở London. Động thái tăng giá của nó xuất hiện khi giá liên tục bật ra khỏi đường trung bình động hàm mũ 20 ngày của nó. Làn sóng này đã giữ xu hướng tăng giá của Bitcoin trong suốt cuối tuần và đóng vai trò hỗ trợ vào đầu tuần này.

HIỆU ỨNG SLR

Bitcoin đã giảm một tuần quan trọng trước khi Cục Dự trữ Liên bang, Ngân hàng Anh và Ngân hàng Nhật Bản tuyên bố các quyết định về lãi suất và hướng dẫn chính sách tiền tệ của họ. Các 10-năm sản lượng Tài chính Mỹ ở lại trên quỹ đạo đi lên của nó như Fed hiệu zero-can thiệp.

Bitcoin có thể vẫn thận trọng do quyết định của Fed để quy tắc vốn hết hạn vào ngày 31 tháng 3. Cái gọi là Tỷ lệ đòn bẩy bổ sung (SLR) là một chính sách vốn yêu cầu các ngân hàng Hoa Kỳ nắm giữ tối thiểu 5% vốn trong tài sản ròng của họ. Tháng 4 năm ngoái, Fed đã miễn cho Kho bạc và các khoản dự trữ từ các ngân hàng. Nó cho phép họ mua Kho bạc.

Do đó, với việc ngân hàng trung ương cho phép quy tắc vốn hết hạn, thị trường kỳ vọng rằng nhu cầu trái phiếu chính phủ của các ngân hàng sẽ giảm xuống vì họ sẽ cần phải giữ nhiều vốn hơn so với dự trữ kho bạc của họ. Đổi lại, điều đó sẽ tăng sản lượng cao hơn nữa.

Những người đầu cơ giá lên Bitcoin cho rằng lợi suất cao hơn là một tín hiệu giảm giá. Tiền điện tử đã hoạt động cực kỳ tốt trong bối cảnh môi trường năng suất từ ​​âm đến thấp vào năm ngoái, tăng cùng với các tài sản rủi ro. Nhưng giờ đây nó được giao dịch như một tài sản được định giá quá cao, có nguy cơ sụt giảm khi lợi suất cao hơn làm tăng sức hấp dẫn của đô la Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài như một nơi trú ẩn an toàn thay thế.

Tuy nhiên, Bitcoin có khả năng phục hồi khi nó giữ trên mức hỗ trợ 20-DMA. Đó có thể là do ba bài phát biểu dự kiến ​​cho Chủ tịch Fed Jerome Powell trong tuần này. Thị trường kỳ vọng thống đốc sẽ làm dịu những bất ổn xung quanh lợi suất trái phiếu kho bạc tăng.

CÁC MỨC BITCOIN CẦN THEO DÕI

Về mặt kỹ thuật, Bitcoin hiện củng cố bên trong mô hình tam giác đối xứng , không đưa ra hướng dẫn về phía trước về xu hướng tiếp theo của nó.

Tỷ lệ chấp nhận bùng nổ của tiền điện tử giữa các tổ chức cung cấp một bước hỗ trợ cho động thái tăng giá đang diễn ra của nó. Trong khi đó, lợi suất cao hơn đã bù đắp cho những lệnh tăng này. Điều đó giải thích tại sao BTC / USD giao dịch đi ngang với khối lượng thấp. Tất cả những gì nó cần là một động thái đột phá vào lúc này.

Hiện tại, có vẻ như Bitcoin sẽ dao động trong phạm vi Tam giác. Nếu tiền điện tử tiếp tục duy trì trên 20-DMA trên biểu đồ hàng ngày, thì khả năng phá vỡ xu hướng tăng giá của nó là cao hơn. Điều đó có nghĩa là sẽ dễ dàng kiểm tra lại 60.000 đô la như mức kháng cự tạm thời, theo sau là một động thái mở rộng lên mức cao kỷ lục mới.

Ngược lại, sự phá vỡ dưới 20-DMA sẽ thúc đẩy một động thái phá vỡ giảm giá trên biểu đồ 4 giờ. Giá Bitcoin có nguy cơ giảm xuống $ 55,000 hoặc thấp hơn nếu điều đó xảy ra.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Hillary Clinton muốn quy định tiền điện tử để bảo vệ trạng thái dự trữ của đồng đô la

Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton đã kêu gọi tăng cường quy định đối với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn...

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt NFT mới của MoonPay giúp người nổi tiếng mua được Bored Apes

MoonPay, một công ty tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, đã thiết lập một dịch vụ trợ...

Luật của Anh và xứ Wales có thể áp dụng cho các hợp đồng thông minh, Ủy ban Luật cho biết

Hôm nay, Ủy ban Luật đã tuyên bố rằng luật hiện hành của Anh và xứ Wales có thể được áp dụng cho các...