Tòa án Hoa Kỳ từ chối ‘chủ sở hữu XRP’ can thiệp vào vụ Ripple v SEC

Vụ Ripple v SEC có một nhóm bị bắt trong tình trạng lấp lửng … chính những người nắm giữ XRP. Nhưng dù sao thì ai quan tâm đến công chúng?

Những người nắm giữ XRP đã gặp thất bại trong tuần này ngay cả khi Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đấu tranh với một trường hợp chứng khoán bị cáo buộc . Một số chủ sở hữu trước đó đã đổ lỗi cho vụ kiện khiến họ thiệt hại tài chính, nhưng các tòa án đã bác bỏ lời biện hộ.

Chủ sở hữu đại diện

Theo đơn đệ trình của tòa án vào thứ Ba, Thẩm phán quận Hoa Kỳ Analisa Torres đã phủ nhận đề nghị của những người nắm giữ XRP yêu cầu đại diện cho họ với tư cách là bị cáo bên thứ ba trong vụ việc Rippe v SEC đang diễn ra.

Cô ấy cho biết những người nắm giữ XRP đã không gửi một lá thư chuyển động trước, một tài liệu pháp lý giải thích lý do đằng sau ứng dụng dự kiến. Tuy nhiên, những người có thẩm quyền đã không bị từ chối nộp thư trước khi chuyển động và làm lại kiến ​​nghị.

“Nó đã bị từ chối“ không có thành kiến ​​”với khả năng làm sạch lại theo các quy tắc địa phương của Thẩm phán Torres. Điều này đơn giản có nghĩa là nó phải được chuẩn bị dưới dạng một chuyển động thư. Tôi đang ở trên đó, xin đừng nản lòng, ”John Deaton, một nhà đầu tư XRP và người sáng lập diễn đàn pháp lý Crypto Law, cho biết trong một tweet.

Deaton là người khởi xướng vụ kiện đại diện cho nhóm nhà đầu tư. Anh ấy đã đệ đơn kiến ​​nghị vào ngày 14 tháng 3 vì bảo vệ lợi ích đáng kể của các nhà đầu tư XRP. Một số điểm giải thích lý do đằng sau việc can thiệp là:

  1. [Chủ sở hữu Ripple] sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi việc xử lý hành động này.
  2. Người nắm giữ XRP có quyền lợi liên quan đến tài sản là đối tượng của hành động – XRP.
  3. Chủ sở hữu XRP có quan điểm đến mức việc hủy bỏ hành động có thể là một vấn đề thực tế làm suy yếu hoặc cản trở khả năng bảo vệ lợi ích của họ.
  4. Các bên hiện tại không đại diện đầy đủ cho lợi ích của Người nắm giữ XRP.

Nó nói thêm rằng sự can thiệp sẽ không làm chậm quá trình tố tụng pháp lý của bản gốc và nhóm ‘Người nắm giữ XRP’ sẽ đóng góp đáng kể vào các vấn đề thực tế cơ bản trong vụ án.

XRP, Ripple và SEC

Các chủ sở hữu là một bên liên quan quan trọng của Ripple v SEC mà lợi ích của họ không được phục vụ trong vụ kiện.

Đối với những người mới bắt đầu, SEC Hoa Kỳ đã đóng cửa bộ xử lý thanh toán vào tháng 12 năm 2020 vì tội tổ chức bán chứng khoán không có giấy phép (dưới dạng XRP) và nhóm sáng lập của nó – Brad Garlinghouse và Chris Larsen – kiếm lợi nhuận cá nhân lên tới hàng trăm triệu của đô la.

Garlinghouse kể từ đó đã phủ nhận các tuyên bố và tuyên bố các cáo buộc là không có trong một chủ đề tweet vào tháng Giêng.

Ripple cho đến nay đã không đưa ra bất kỳ thông báo công khai nào liên quan đến thủ tục pháp lý của họ (tiết kiệm một vài tuyên bố như tuyên bố hoạt động kinh doanh ở châu Á của họ không bị ảnh hưởng ), nhưng các đối tác nổi tiếng như Moneygram đã từ bỏ việc liên kết với công ty.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...