Thêm Bitcoin! Michael Saylor’s MicroStrategy tiếp tục mua BTC

Michael Saylor đã thông báo về việc MicroStrategy mua lại số Bitcoin trị giá 15 triệu đô la khác khi MicroStrategy tiếp tục chuyển thành BTC.

Đợt mua Bitcoin của MicroStrategy không có dấu hiệu chậm lại sau khi Giám đốc điều hành Michael Saylor thông báo mua thêm 328 Bitcoin ( BTC ) vào thứ Hai. Việc mua lại, được trả bằng tiền mặt, khiến công ty mất khoảng 15 triệu đô la và tương đương với giá đồng xu trung bình là 45.710 đô la tại thời điểm mua.

Khoản đầu tư này nâng tổng số Bitcoin nắm giữ của MicroStrategy lên 90.859 đồng tiền – một khoản tiền trị giá 4,3 tỷ đô la tính theo giá hiện tại. Về cơ bản, công ty đã tính giá trung bình bằng đô la vào Bitcoin trong suốt năm tháng qua, để lại giá trung bình của mỗi giao dịch mua Bitcoin của họ là 24.063 đô la cho mỗi đồng xu. Saylor đã tweet vào thứ Hai

Hãng lần đầu tiên mua lại Bitcoin vào tháng 8 năm 2020 khi nó kiếm được 250 triệu đô la ban đầu trên 21.454 đồng tiền. MicroStrategy tiếp tục mua thêm BTC ở nhiều thời điểm khác nhau vào cuối năm 2020, cuối cùng tích lũy được hơn 70.000 đồng tiền vào đầu năm.

Vào tháng 2, công ty tình báo kinh doanh đã thông báo rằng họ sẽ huy động thêm 900 triệu đô la để mua thêm Bitcoin – số tiền cuối cùng đã vượt quá 1 tỷ đô la khi thêm 19.452 đồng tiền được mua. thứ tư vừa rồi.

Tổng doanh thu của MicroStrategy trên Bitcoin là 2,18 tỷ đô la, trong khi giá tiền xu hiện tại sẽ định giá cổ phiếu của công ty ở mức 4,3 tỷ đô la, có nghĩa là công ty sẽ kiếm được hơn 2 tỷ đô la trong năm tháng nếu nó được bán. Tuy nhiên, có rất ít lý do để cho thấy điều này sẽ sớm xảy ra bất cứ lúc nào. Saylor trước đây cho biết mua Bitcoin là một trong hai mục tiêu công ty của công ty, cùng với việc phát triển hoạt động kinh doanh phần mềm phân tích của mình.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giám đốc Novi Wallet David Marcus rời khỏi Facebook

. David Marcus, giám đốc điều hành đã giúp ví Novi của Facebook tồn tại, đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời công ty...

Inu bắt đầu giao dịch trên Kraken

. Shiba Inu cuối cùng đã ra mắt trên Kraken. Shiba Inu đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, theo...

Hơn 30 triệu USD tiền WETH và MATIC bị đánh cắp từ DeFi Project MonoX

. Một vụ hack DeFi khác đã diễn ra khi nhà cung cấp bể thanh khoản MonoX bị tấn công với số tiền hơn 30...