Thành phố Reno tạo “Reno DAO” trên Tezos và số hóa các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng dưới dạng NFTS

Hillary Schieve, Thị trưởng thành phố Reno và Theodore Clapp (tạo ra “Reno DAO”), đã thông báo trên podcast “Tez Talks” của  Tezos Commons  rằng Reno DAO sẽ được xây dựng trên đỉnh Tezos và các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng như Burning Người đàn ông ‘Cá voi không gian’ sẽ được biến thành NFT dựa trên Tezos.

Ngoài ra còn có sự ra đời của ‘Reno Coin’ đã được đề cập sẽ được chuyển đến các công dân Reno DAO một cách bình đẳng.

Đây là một câu chuyện đang phát triển và có thể thay đổi.

Reno DAO và Tezos

Hillary Schieve Thị trưởng của Reno, cùng với Theodore Clapp, người đang trong giai đoạn đầu thiết kế dự án ‘Reno DAO’, đã thông báo trên  podcast của Tezos Commons “Tez Talks”  rằng “Reno DAO” (DAO, nghĩa là Tổ chức tự trị phi tập trung) sẽ được xây dựng trên Tezos.

Theodore Clapp giải thích một số lý do tại sao thành phố Reno quyết định chọn Tezos khi xây dựng DAO:

“Tôi đã truy cập Coinmarketcap và tìm hiểu danh sách các blockchain khác nhau và các công nghệ có sẵn, để thực sự phát triển một DAO, bởi vì tôi đang cố gắng tìm ra nền tảng tốt nhất cho khả năng mở rộng, phí và tính bền vững lâu dài.

Vì vậy, cuối cùng tôi đã đến với Tezos và họ có rất nhiều tài nguyên, khuôn khổ… Giống như khuôn khổ Homebase DAO, điều đó sẽ rất quan trọng… vì vậy cuối cùng tôi đã quyết định chọn Tezos. ”

Vì thành phố Reno đang đại diện cho các công dân của mình, điều quan trọng là blockchain phù hợp nhất đã được chọn vì một số lý do. Rất nhiều lý do dựa trên tính bảo mật, tính bền vững và tuổi thọ của một blockchain như Theodore Clapp đã nói:

“Một điều rất quan trọng đối với một dự án của chính phủ là xác minh chính thức, để xác minh tính đúng đắn của mã của bạn. Bản chất của ngôn ngữ Michelson, là một ngôn ngữ được đánh máy tĩnh rất nghiêm ngặt… mọi thứ đều được tìm ra tại thời điểm biên dịch, vì vậy nó thực sự hữu ích theo nghĩa đó. Và tất nhiên, phí và mô hình quản trị theo chuỗi là những thứ mà chúng tôi rất thích.

Bản cập nhật Delphi giảm giá xăng (phí) 75%, chỉ những thứ như vậy, cung cấp cho bạn ý tưởng rằng việc xây dựng sản phẩm của bạn trên đó là an toàn và bạn không phải lo lắng về việc xăng tăng vọt đến một số lượng không hợp lý, ngăn cản người dùng có thể tham gia, bởi vì người dùng cuối cuối cùng là công dân Reno và tôi không nghĩ rằng họ sẽ muốn bỏ 20 – 100 đô la tiền xăng để tham gia vào một thứ gì đó, vì vậy điều quan trọng là phải có một giao thức có thể thích ứng. ”

Lý do cho Reno DAO

Một trong những lý do đằng sau Reno DAO là giúp mang lại sự minh bạch cho các vấn đề của chính phủ. Đối với Thị trưởng Schieve, nó còn đi xa hơn thế:

“Tôi thực sự muốn tạo ra một nền kinh tế địa phương có thể mang lại lợi ích cho tất cả các công dân của tôi… Một cộng đồng của những thứ mà tất cả chúng ta có thể cùng nhau sở hữu trong thành phố của mình và có thể kiếm tiền từ điều đó. Và xem xét những cách chúng ta có thể thực sự mang lại lợi ích cho nhau trong nền kinh tế địa phương của chúng ta.

Teddy nói về sự bình đẳng và tôi nghĩ điều đó thực sự quan trọng, đúng vậy, vì vậy tất cả chúng ta đều ở trên cùng một sân chơi, và chúng ta đều đang gặt hái những lợi ích từ những thứ như thế này.

… Chúng tôi thậm chí có thể chia sẻ năng lượng mặt trời và nghĩ xem các thành phố thực sự có thể trở nên hiệu quả như thế nào và họ có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền để trở nên hiệu quả và điều đó sẽ chỉ mang lại lợi ích cho toàn bộ cộng đồng của chúng tôi và những cư dân sống ở đây. ”

Theodore Clapp tiếp tục:

“Một số ý tưởng mà chúng tôi đã thảo luận, là một số loại tài sản… Thị trưởng đã nói với tôi trước đó… Cô ấy sẽ xem xét việc tìm kiếm các tài sản tiềm năng, mà mọi người có thể thuê và thành phố có thể cho mọi người vay, sau đó các khoản thanh toán để trả tiền thuê đó sẽ đi đến và phân phối thông qua DAO cho chủ sở hữu mã thông báo, sẽ nhận được một phần thu nhập mà DAO đang tạo ra .. Vì vậy, nó chỉ là từ từ số hóa nền kinh tế Reno. ”

“Đồng xu Reno”

Khi được hỏi ‘Reno Coin’ sẽ đóng vai trò như thế nào với Reno DAO, Theodore Clapp đã giải thích:

“Rõ ràng được cấu trúc theo một cách khác nhiều, hành vi tương tự như mua cổ phần trong một công ty, bạn càng có nhiều Reno Coin, bạn càng có nhiều quyền sở hữu DAO, đó sẽ là nền kinh tế Reno. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn chia đều cho công dân Reno, vì vậy mọi người đều có một phần bằng nhau của DAO, tất nhiên họ có thể bán nó nếu họ muốn.

Vì vậy, nó hoàn toàn là một thứ dựa trên quyền sở hữu, vì vậy khi có những thứ như phần thưởng từ tiền thuê nhà, thanh toán từ tài sản hoặc NFT (nghệ thuật kỹ thuật số như là mã thông báo không thể thay thế).

Các DAO sẽ phát triển và phát triển và sẽ có các nguồn thu nhập khác nhau khi nó phát triển, nhưng chỉ cần trả lại một phần theo tỷ lệ nguồn cung Reno Coin mà mỗi người dân sở hữu là ý tưởng ”

Số hóa các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của thành phố trên Tezos dưới dạng NFT, bao gồm cả ‘Cá voi không gian’

Thành phố Reno không chỉ tạo ra một DAO trên Tezos, họ cũng đang số hóa các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng trên blockchain bao gồm cả ‘Cá voi không gian’ của Burning Man:Thị trưởng Schieve của “Burning Man Whale” cũng đang tìm cách khuyến khích các thị trưởng ở các thành phố khác số hóa các tác phẩm nghệ thuật của họ và tuyên bố:

“Tôi cực kỳ may mắn khi được đại diện cho các thị trưởng trên khắp đất nước về du lịch, nghệ thuật, công viên, giải trí và thể thao… vì vậy tôi đã cố gắng tạo điều kiện để chúng tôi có thể kiếm tiền từ nghệ thuật ở các thành phố và các bạn là những người đầu tiên để nghe nó hôm nay, nhưng chúng tôi đang hợp tác với Tezos (TQ) để tạo ra NFT đầu tiên

… Một tác phẩm nghệ thuật của người đàn ông đang cháy, đó là một con cá voi, nó được gọi là ‘Cá voi không gian’, đó là một tác phẩm thực sự ấn tượng … Và sau đó chúng tôi sẽ làm việc với các thành phố khác với một số tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất của họ để số hóa chúng … Chúng tôi siêu bị kích thích.

Hãy xem NFT sẽ tạo ra với Tezos cho NFT này và có thể thử và gây quỹ cho tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời này mà chúng tôi có và xem các bộ sưu tập nghệ thuật khác trên khắp đất nước của một số nghệ thuật đáng chú ý nhất mà các bạn rất quen thuộc khi bạn đi và đến thăm một thành phố.

Tôi nghĩ rằng chỉ có vô số khả năng, nhưng chúng ta phải bắt đầu táo bạo và chúng ta phải bắt đầu nhận ra rằng công nghệ này sẽ thực sự bắt đầu biến đổi các thành phố trong tương lai. “

Thị trưởng Schieve đầy ngưỡng mộ đối với chuỗi khối Tezos và tiếp tục tuyên bố:

“Tôi rất ấn tượng với những gì họ đã làm và mức độ họ đang làm. Và tôi cũng nghĩ rằng họ không thuộc loại ‘cường điệu’ này, họ thực sự đang ‘làm điều đó’ và tạo ra những thứ bền vững. Vì vậy, tôi nghĩ rằng họ thực sự đang dẫn đầu ở rất nhiều cấp độ khác nhau… Tôi chỉ bị cuốn hút bởi công nghệ và cách nó sẽ thực sự biến đổi các thành phố ”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...