Tập đoàn OLB cho phép thanh toán tiền điện tử cho hàng nghìn người bán ở Hoa Kỳ

Các doanh nghiệp nhỏ hiện có thể chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử bằng công nghệ điểm bán hàng của OLB.

OLB Group (OLB), một nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử có trụ sở tại New York, đang giúp các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử dễ dàng hơn .

Hơn 8.500 người bán của OLB hiện có thể chấp nhận Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), USDC và DAI tại điểm bán hàng thông qua nền tảng quản lý kinh doanh OmniSoft của công ty. Khách hàng có nhu cầu thanh toán bằng tiền điện tử tại cửa hàng hoặc thông qua điện thoại di động của họ có thể chỉ cần chọn làm như vậy bằng ví tiền điện tử của họ. Tất cả các khoản thanh toán được xử lý thông qua SecurePay, một cổng thanh toán xác thực giao dịch, chuyển đổi tiền điện tử sang đô la Mỹ và phê duyệt giao dịch bán cuối cùng.

Quyết định tích hợp thanh toán tiền điện tử một phần được thúc đẩy bởi sự gia tăng của các đơn đặt hàng trực tuyến và không tiếp xúc trong đại dịch Covid-19. Với nền tảng OmniSoft đã cung cấp cho người bán một số tùy chọn để hỗ trợ thanh toán, tiền điện tử là bước hợp lý tiếp theo. 

Ronny Yakov, Giám đốc điều hành của Tập đoàn OLB, cho biết cổng thanh toán và kiến ​​trúc điểm bán hàng là “lãnh thổ quen thuộc đối với các thương gia”, giúp việc tích hợp tiền điện tử thông qua các kênh như vậy trở nên dễ dàng.

Về chủ đề thanh toán tiền điện tử – một trường hợp sử dụng đầy hứa hẹn nhưng chưa được tận dụng cho ngành – Yakov tin rằng chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu áp dụng.

Yakov nói với Cointelegraph: “Việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử còn rất sớm, nhưng chúng tôi nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các thương gia khám phá tùy chọn thanh toán này như một phương tiện để đáp ứng khách hàng của họ ở bất cứ đâu và bất cứ nơi nào họ thích.

Ông cũng tin rằng một số ngành nhất định có nhiều khả năng áp dụng thanh toán tiền điện tử hơn những ngành khác:“Chúng tôi dự đoán rằng việc áp dụng sẽ diễn ra nhanh hơn trong các giao dịch có giá vé cao hơn như đồ trang sức, thanh toán B2B và bất động sản vì phí giao dịch để xử lý tiền điện tử thấp hơn – thường bằng một nửa phí thẻ tín dụng thông thường.”

Các loại tiền điện tử như Bitcoin đã phải vật lộn để trở thành một phương tiện trao đổi khả thi, dẫn đến những lời chỉ trích về tiện ích của chúng. Charlie Munger, nhà đầu tư tỷ phú và phó chủ tịch Berkshire Hathaway, gần đây đã chỉ trích Bitcoin là “quá dễ bay hơi để phục vụ tốt như một phương tiện trao đổi”.

Với công việc phát triển về mở rộng quy mô và sidechains vẫn đang được tiến hành, vẫn còn phải xem liệu các loại tiền điện tử có bao giờ hoạt động hiệu quả như các hệ thống thanh toán hay không. Trong khi đó, các tài sản như Bitcoin và Ethereum được đánh giá cao về khả năng lưu trữ giá trị và khả năng phát triển của chúng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...