SushiSwap ra mắt giao dịch ký quỹ trên ‘BentoBox’

SushiSwap là một trong những sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất và đang mang lại giao dịch với chi phí thấp hơn cho người dùng.

Trao đổi phi tập trung SushiSwap đã ra mắt ứng dụng ‘Kashi’ được chờ đợi nhiều như một phần của bộ sản phẩm BentoBox, theo một thông báo hôm nay.

DEX cho phép người dùng cho vay, hoán đổi và giao dịch tài sản thông qua một nền tảng không có người giám sát, không tin cậy, trong đó tất cả các giao dịch được khớp thông qua một hợp đồng thông minh. Người dùng có thể ‘đặt cược’ mã thông báo của họ trên giao thức trong các cặp giao dịch khác nhau để kiếm ‘lợi nhuận’ hoặc cắt giảm tất cả các khoản phí giao dịch được tạo ra từ các nhà giao dịch khác trên DEX. Và bây giờ, mọi thứ đang tăng lên một bậc.

Kashi là nền tảng giao dịch ký quỹ đầu tiên được xây dựng trên BentoBox và sẽ cho phép người dùng vay tiền từ giao thức (tức là sử dụng đòn bẩy) để đặt cược lớn hơn vào tài sản mà họ lựa chọn. Nó sẽ cho phép người dùng bán khống hoặc đặt cược chống lại các tài sản trước đây không thể truy cập được.

Theo bản phát hành, BentoBox là một kho tiền mã hóa tiền điện tử tạo ra lợi nhuận từ các khoản vay nhanh và các giao thức khác được xây dựng từ các chiến lược trong khuôn khổ của nó.

Vault đóng vai trò như một “Cửa hàng ứng dụng” phi tập trung, nơi người dùng có thể ký gửi tài sản để kích hoạt các Dapp khác, chẳng hạn như tối đa hóa việc tạo ra lợi nhuận mã thông báo thông qua sử dụng mã thông báo kép và cho phép mã thông báo trong vault được sử dụng trên các dApp khác trong BentoBox.

Kết quả là, điều này sẽ mở ra nhiều con đường cho người dùng như kiếm lợi nhuận từ các khoản vay nhanh trên Kashi trong khi đồng thời kiếm lãi từ các trang trại giao thức DeFi khác, trong số các trường hợp sử dụng tương tự khác.

SUSHI , mã thông báo gốc của SushiSwap, đã tăng hơn 10% khi có tin tức về việc ra mắt. Nó hiện giao dịch ở mức 16 đô la theo công cụ thị trường CoinGecko và có vốn hóa thị trường chỉ hơn 2,2 tỷ đô la (trên nguồn cung lưu hành là 139 triệu).

Trong khi đó, bản nâng cấp Kashi vẫn là một động lực cơ bản mạnh mẽ khác cho SushiSwap. Đây là ứng dụng DeFi lớn thứ năm theo ‘tổng giá trị bị khóa’ trên trang web theo dõi DeFi Pulse , với hơn 3,95 tỷ đô la bị khóa trên nền tảng bởi các nhà giao dịch yêu thích lợi nhuận.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...