Sony Châu Âu tham gia Theta Network với tư cách là ‘Trình xác thực doanh nghiệp’

Một bộ phận của Sony Châu Âu đã tham gia Chương trình Hội đồng Quản trị và Xác thực Doanh nghiệp của Theta Labs, các công ty cho biết trong một thông cáo được chia sẻ với CryptoSlate.

Trình xác thực khác

Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Châu Âu của Sony Phòng thí nghiệm Brussels tại Châu Âu tham gia chương trình với tư cách là người xác nhận doanh nghiệp và thành viên của hội đồng quản lý để tham gia vào việc lập kế hoạch công nghệ chiến lược và đảm bảo an ninh, độ tin cậy và ổn định của mạng. 

Với tư cách là một thành viên, Sony sẽ vận hành một nút xác thực doanh nghiệp đặt tại Châu Âu để hỗ trợ mạng. Nó tham gia các trình xác thực hiện có như Google, Samsung, Binance, Blockchain Ventures và gumi.

Bên dưới chương trình xác thực là giao thức, công nghệ và hoạt động của Theta, cung cấp triển khai gốc của các khoản thanh toán ngoài chuỗi có quy mô tới hàng triệu người xem video đồng thời. 

 “Tại Trung tâm R&D, chúng tôi chia sẻ niềm đam mê của Theta Network đối với các công nghệ phi tập trung và rất vui mừng về những khả năng mà công nghệ blockchain có thể mang lại cho người sáng tạo,” Magdalena Wasowska, Trưởng phòng thí nghiệm Trung tâm R&D của Sony Europe Brussels cho biết.

Wasowska nói rằng các khả năng bao gồm các công cụ để quản lý giấy phép và quyền cũng như các giải pháp sáng tạo cho các mạng phân phối nội dung như Theta.

Theta Labs đã ra mắt blockchain bằng chứng cổ phần gốc của mình nhằm mục đích xây dựng để phân phối video và dữ liệu phi tập trung vào năm 2019 và đã nhanh chóng tiến tới phân quyền hoàn toàn về bảo mật và quản trị được hỗ trợ bởi mạng nút xác thực và nút giám hộ của nó. 

Sony và Theta

Sự phát triển này diễn ra nhiều năm sau khi quỹ đầu tư mạo hiểm của Sony, ‘Sony Innovation Fund’, trước đó đã thực hiện một khoản đầu tư hướng tới tương lai cho Theta Labs trong vòng cổ phần hạt giống vào năm 2016.

Mitch Liu , đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Theta Labs, cho biết về vấn đề này:

“Chúng tôi rất vui khi Phòng thí nghiệm Brussels của Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Châu Âu của Sony đã tham gia cùng chúng tôi với tư cách là người xác nhận doanh nghiệp thúc đẩy kế hoạch áp dụng và siêu tăng trưởng của Theta trong năm nay.”

Liu cho biết thêm sự hỗ trợ và khuyến khích của công ty đã mang lại cho nhóm Theta niềm tin rằng họ đang đi “đúng hướng” với công việc của mình. Trong khi đó, THETA giao dịch ở mức 3,68 đô la vào thời điểm báo chí và có vốn hóa thị trường hiện tại là hơn 3,6 tỷ đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...