Skrill hợp tác với Coinbase cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở vô số tiểu bang của Hoa Kỳ

Nền tảng ví kỹ thuật số của Paysafe hiện có thể cung cấp cho người dùng ở 11 tiểu bang cơ hội mua và bán tiền điện tử một cách liền mạch nhờ thỏa thuận nhãn trắng với sàn giao dịch Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ.BÀN TIN TỨC · 

Gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số Paysafe đang mở rộng dấu ấn tiền điện tử của mình với việc thâm nhập vào thị trường Hoa Kỳ thông qua nền tảng ví kỹ thuật số Skrill . Sáng kiến ​​mới này sẽ giúp người dùng Skrill ở mười một bang mua và bán tiền điện tử ở Hoa Kỳ và đạt được những cột mốc đáng chú ý khác khi Paysafe mở rộng hệ sinh thái dịch vụ của mình.

Tốc độ chấp nhận tiền điện tử ngày càng tăng nhanh của thị trường Hoa Kỳ mang đến một cơ hội mới cho nhà cung cấp ví kỹ thuật số để thêm vào cơ sở người dùng của mình, bổ sung cho 30 quốc gia hiện tại mà họ đã phục vụ bằng hơn 40 loại tiền tệ fiat.

Khách hàng sử dụng ví Skrill ở Georgia, Illinois, Michigan, Ohio, Tennessee, Texas, Virginia, Washington, DC, Washington State và Puerto Rico, trong số 27 tiểu bang khác hiện có thể mua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH ) và Litecoin (LTC) bằng đô la Mỹ thông qua Coinbase.

Giai đoạn đầu tiên này của Skrill trong nỗ lực thâm nhập thị trường Hoa Kỳ theo sau những phát triển đáng chú ý khác do nhà cung cấp ví kỹ thuật số tiết lộ. Vào năm 2020, Skrill đã cung cấp dịch vụ Thẻ trả trước Skrill Visa cho người tiêu dùng Hoa Kỳ cùng với giải pháp chuyển tiền và sáng kiến ​​phần thưởng cho khách hàng thân thiết.

Bên cạnh việc giúp giảm bớt các rào cản cho những người mới tiền điện tử bằng cách đơn giản hóa quy trình mua và bán, khách hàng của Skrill cũng có thể mua các loại tiền điện tử khác trực tiếp bằng Bitcoin hoặc chuyển đổi các loại tiền điện tử được hỗ trợ sang Bitcoin. Điều này nhằm mục đích giúp giảm chi phí giao dịch thường đi kèm với chuyển đổi fiat.

Theo Lorenzo Pellegrino, Giám đốc điều hành của Skrill:

“Mối quan tâm của người tiêu dùng Hoa Kỳ đối với tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết, vì vậy, chúng tôi rất vui mừng được phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng bằng cách tung ra dịch vụ tiền điện tử Skrill của chúng tôi tại quốc gia này với sự hợp tác của Coinbase. Được hỗ trợ bởi nền tảng phức tạp của Coinbase, việc cung cấp tiền điện tử của chúng tôi chỉ là động thái mới nhất của Skrill tại Hoa Kỳ nhằm cung cấp cho người tiêu dùng một chiếc ví kỹ thuật số tốt nhất trong phân khúc. ”

Coinbase , sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ tính theo khối lượng giao dịch, sẽ cung cấp thanh khoản cho Skrill thông qua một thỏa thuận nhãn trắng, lặp lại mối quan hệ hiện có và hỗ trợ tiền điện tử cho các hoạt động tập trung vào Châu Âu của Skrill.

Brett Tejpaul, Giám đốc giao dịch tổ chức tại Coinbase, lưu ý:

“Khi chúng tôi tập trung vào việc xây dựng nền kinh tế tiền điện tử, chúng tôi mong muốn hợp tác với các nhà lãnh đạo như Skrill, những người có thể gắn nhãn trắng cho giải pháp chìa khóa trao tay của chúng tôi để cung cấp và hỗ trợ tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của họ mà không cần phải tìm hiểu các sắc thái của việc xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...