River Financial tăng 12 triệu đô la Series A sau đợt tăng giá của Bitcoin

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính Bitcoin River Financial hôm nay đã thông báo rằng họ đã huy động được 12 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do Goldcrest Capital dẫn đầu. Các công ty khác đã tham gia bao gồm Craft Ventures, Polychain Capital, M13 và Castle Island, trong số những công ty khác. Công ty có kế hoạch sử dụng vốn để xây dựng các dịch vụ tài chính của mình và mở rộng đội ngũ của công ty. 

Sự phát triển nói trên tương ứng với cơ sở khách hàng ngày càng tăng của công ty, với mức tăng tương tự được báo cáo là 600%. Trên thực tế, lượng đặt hàng của nó cũng đã tăng lên 3.500%. 

River Financial mắc nợ sự  tăng trưởng siêu tốc “đã được đẩy nhanh” của nó là do sự gia tăng trong việc áp dụng Bitcoin trong bối cảnh “bất ổn xã hội, lo ngại lạm phát và các cuộc bầu cử gần đây”. Do những xu hướng toàn cầu này, công ty tuyên bố rằng một số “nhà đầu tư truyền thống” đã được hướng đến không chỉ công ty mà còn cả Bitcoin .

Có lẽ, điều tương tự cũng có thể được nói đối với các doanh nghiệp tập trung vào Bitcoin khác . Đặc biệt là khi ngày càng nhiều nhà đầu tư và công ty nhận thấy rằng thị trường tiền điện tử có thể là một thị trường sinh lợi cao . Ví dụ: khi bắt đầu đợt tăng giá Bitcoin năm nay, nhà quản lý quỹ Bitwise cho biết họ đã vượt qua 500 triệu đô la tài sản được quản lý và ghi nhận dòng tiền khổng lồ trong Q4 vào các  quỹ tiền điện tử của mình. 

Gần đây hơn, công ty con của Galaxy Digital, ‘Galaxy Digital Capital Management’, đã công bố CI Galaxy Bitcoin ETF dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch trong tuần này. Nhìn chung, công ty đưa ra quyết định này dựa trên sự phổ biến ngày càng tăng của tài sản tiền điện tử. 

Ngay cả các sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã có những chia sẻ về thành công gần đây. Trong một hồ sơ Mẫu S-1 , sàn giao dịch dẫn đầu thị trường Coinbase đã tiết lộ hoạt động và tăng trưởng kinh tế của mình. Trong đó, bản cáo bạch nhấn mạnh rằng Coinbase đã kiếm được khoản tiền tương đương 1,1 tỷ đô la vào năm ngoái.

Giá biến động của Bitcoin khiến nhiều người có lý do để không đầu tư vào tài sản tiền điện tử. Tuy nhiên, một số người thích bỏ qua câu chuyện về sự biến động, chẳng hạn như Giám đốc điều hành của ARK Investment Management Cathie Wood. Theo bà, Bitcoin thậm chí có thể trở thành một khuyến nghị tiêu chuẩn cho danh mục đầu tư của nhà đầu tư trung bình.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...