Ripple gây áp lực về việc mặc dù mất quan hệ đối tác MoneyGram, XRP sẽ phản ứng?

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse cho biết công ty sẽ kết thúc mối quan hệ hợp tác với MoneyGram. Nhưng họ vẫn cam kết loại bỏ những xung đột về thanh toán vốn có trong các hệ thống tài chính toàn cầu. Ripple đã tweet lại chi tiết về mối quan hệ hợp tác quan trọng gần đây nhất của họ với bKash và Mobile Money như một phản hồi.

Ripple và MoneyGram Các cách phân chia ngay bây giờ

Garlinghose đã thông báo rằng Ripple và MoneyGram đã quyết định đi theo con đường riêng của họ. Tin tức được đưa ra sau vụ kiện của SEC đối với Ripple.

Một tuyên bố ngắn gọn đã nêu chi tiết về thành công mà họ đã đạt được cùng nhau, cụ thể là hàng tỷ giao dịch thông qua RippleNet và Thanh khoản theo yêu cầu. Nhóm Ripple đã ký kết bằng cách nói rằng cả hai công ty đều sẵn sàng xem xét lại mối quan hệ đối tác trong tương lai.

“ Chúng tôi tự hào về công việc chúng tôi có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn, cũng như tác động mà chúng tôi có thể đạt được trong việc đưa sản phẩm đầu tiên của loại hình này ra thị trường. Cùng nhau, chúng tôi đã xử lý hàng tỷ đô la thông qua RippleNet và Thanh khoản theo yêu cầu (ODL). ”

Garlinghouse đã đề cập rằng “ việc thiếu khung đăng ký tiền điện tử đã làm xáo trộn nguồn nước đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng Hoa Kỳ”. Ngụ ý rằng hành động pháp lý đang diễn ra là lý do giải thể công ty hợp danh.

Đầu tháng này, một vụ kiện tập thể đã được đệ trình chống lại MoneyGram liên quan đến vụ SEC đang diễn ra chống lại Ripple. Các nguyên đơn đưa ra một số cáo buộc, nhưng mối quan tâm chính của họ liên quan đến các tuyên bố sai lệch / gây hiểu lầm về việc sử dụng XRP.

“Theo đơn kiện, các bị cáo trong suốt Giai đoạn tập thể đã đưa ra những tuyên bố sai lệch và / hoặc gây hiểu lầm và / hoặc không tiết lộ rằng: (1) XRP, loại tiền điện tử mà MoneyGram đang sử dụng như một phần của quan hệ đối tác với Ripple, được coi là một công ty chưa đăng ký và do đó bảo mật bất hợp pháp bởi SEC. ”

Giá cổ phiếu của MoneyGram đã giảm xuống còn 5,69 đô la trong giao dịch thị trường đóng cửa sau khi thông báo được đưa ra.

Biểu đồ giá cổ phiếu MoneyGram hàng ngày 1 ngày
Nguồn: google.com

Lệnh bắt buộc

Người sáng lập Luật tiền điện tử , John Deaton, gần đây đã nói về đơn yêu cầu ủy quyền mà anh ta đã nộp tại Tòa án quận Hoa Kỳ ở Rhode Island thay mặt cho chủ sở hữu XRP.

Một lệnh của mandamus là một lệnh của tòa án do thẩm phán theo yêu cầu của nguyên đơn hấp dẫn bất kỳ chính phủ, công ty, hoặc cơ quan nhà nước để thực hiện một nhiệm vụ họ đang hợp pháp bắt buộc phải hành động.

“Một văn bản ủy quyền được coi là cần thiết khi các hành động (hoặc không hành động) của các cơ quan chính phủ hoặc các quan chức công ty là không phù hợp hoặc nghiêm trọng đến mức hệ thống pháp luật cần phải thực hiện hành động khẩn cấp ngay lập tức.”

Lập luận chính của Deaton bắt nguồn từ thực tế là hành động của SEC chống lại Ripple đã làm tổn hại đến các nhà đầu tư XRP và các đối tác của Ripple với hàng tỷ đô la. Deaton nói, điều này là vi phạm sứ mệnh của SEC, đó là bảo vệ các nhà đầu tư và thúc đẩy sự công bằng.

Sự chia tách của Ripple với MoneyGram không ảnh hưởng tiêu cực đến giá của XRP. Nó vẫn ở trong một kênh tăng dần được hình thành vào đầu tháng này. Hiện tại, giá của XRP là $ 0,48, tăng 1% trong ngày.

Biểu đồ hàng ngày của Ripple

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giám đốc Novi Wallet David Marcus rời khỏi Facebook

. David Marcus, giám đốc điều hành đã giúp ví Novi của Facebook tồn tại, đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời công ty...

Inu bắt đầu giao dịch trên Kraken

. Shiba Inu cuối cùng đã ra mắt trên Kraken. Shiba Inu đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, theo...

Hơn 30 triệu USD tiền WETH và MATIC bị đánh cắp từ DeFi Project MonoX

. Một vụ hack DeFi khác đã diễn ra khi nhà cung cấp bể thanh khoản MonoX bị tấn công với số tiền hơn 30...