Polkadot sẽ bắt đầu sử dụng các giải pháp Fiat Onramp của Simplex

Polkadot sẽ bắt đầu sử dụng các giải pháp onramp fiat của Simplex và việc tích hợp sẽ cung cấp cho người dùng DOT một lộ trình khác từ fiat sang tiền điện tử khi chúng ta đang đọc thêm tin tức về altcoin của mình ngày hôm nay.

Polkadot sẽ bắt đầu sử dụng các giải pháp của nhà cung cấp tiền mã hóa Simplex và sẽ cung cấp hỗ trợ cho mạng lưới trao đổi tiền điện tử, nhà môi giới và ví. Trong một thông báo được đưa ra ngày hôm nay, Simplex nói rằng việc tích hợp Polkadot sẽ cho phép người dùng tiền điện tử mua mã thông báo bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc Apple Pay. Tổ chức tài chính nhắm đến việc mua lại và áp dụng hàng loạt tiền điện tử và nói rằng việc bổ sung DOT vào danh sách các tài sản được hỗ trợ sẽ đưa nó đến gần hơn với mục tiêu.

polkadot thay thế Cardano, ada, market, crypto

Simplex cung cấp nhiều dịch vụ hơn cho các sàn giao dịch tiền điện tử khác như OKCoin và Binance với việc công ty hợp tác với hơn 350 công ty tiền điện tử kể từ khi ra mắt và cho phép mua hơn 50 loại tiền điện tử trên mạng của mình. Bộ xử lý thanh toán cũng được tích hợp vào trình duyệt web Opera. Tất cả các dự án tham gia hệ sinh thái cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng về giá mã thông báo trong vài tháng qua với REN, OCEAN và CELR dẫn đầu về khả năng tương tác chuỗi chéo giữa các mạng dẫn đến sự gia tăng của những người nắm giữ mã thông báo hoạt động cũng như khối lượng giao dịch cho từng dự án.

DOT HÀNG NGÀY
Biểu đồ giá 24 giờ của DOT (nguồn: coingecko)

Tại thời điểm viết bài, giá của DOT lên đến $ 35,85, đánh dấu mức tăng hơn 300% kể từ năm bắt đầu. Như đã báo cáo gần đây, DOT đã giữ mặt bằng trên mức 35 đô la và mức 36 đô la so với đô la Mỹ với giá giao dịch độc đáo trên mức hỗ trợ 35 đô la và đường trung bình động 100 đơn giản gần đường tăng chính đang hình thành với mức hỗ trợ ở mức 35,80 đô la. các  bảng xếp hạng 4 giờ  của DOT / USD cặp. Cặp tiền có thể bắt đầu một đợt phục hồi mạnh mẽ khi nó vượt qua được mức kháng cự $ 39,50 và $ 40.

Sau khi điều chỉnh về mức 28 đô la, DOT bắt đầu tăng mới và phục hồi trên mức 30 đô la và 32 đô la để quay trở lại vùng tích cực. Phe bò có thể đẩy giá lên cao hơn và đường trung bình động 100 đơn giản với mức dao động thấp gần đây hình thành gần $ 34,83 ​​trước khi giá leo lên trên $ 36,00 và phá vỡ trên mức thoái lui 50% từ mức di chuyển xuống của $ 39,53 vung cao đến $ 34,83 ​​thấp.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...