Polkadot bước vào giai đoạn mài sắc khi Acala bảo vệ Rococo Parachain

Polkadot bước vào giai đoạn phát triển hệ sinh thái parachain của mình và đang tiến tới việc trở thành hiện thực khi chúng ta đang đọc nhiều hơn trong tin tức altcoin mới nhất ngày hôm nay.

Hệ sinh thái Polkadot đang phát triển để tiến triển với Acala Network trở thành người đầu tiên giành được vị trí parachain trên Rococo testnet vì Acala là một trung tâm tài chính phi tập trung cho Polkadot đã thông báo rằng họ đã bảo đảm vị trí vào ngày 26 tháng 3. Acala được ra mắt vào năm 2020 với DeFi tập đoàn đang nỗ lực tạo ra một cơ sở hạ tầng tài chính mở chuỗi chéo trên hệ sinh thái polkadot trong khi Acala ra mắt Máy ảo ETH dựa trên khung Polkadot Substrate để tạo điều kiện cho khả năng tương tác với các tài sản dựa trên ETH.

Việc ra mắt parachain chính thức đã đưa nền tảng tiến thêm một bước nữa với mục tiêu cung cấp khả năng tương tác chuỗi chéo trên hệ sinh thái DOT đang mở rộng khi Polkadot bước vào giai đoạn sharding. Parachain đa chuỗi sẽ sử dụng các sidechains phân đoạn để xử lý các giao dịch song song và những thứ này được mua lại trong một quy trình đấu giá, nơi các dự án thử và trả giá cao hơn nhau để có được một vị trí. Polkadot đã ra mắt Rococo như một mạng thử nghiệm parachain vào năm 2020 và muốn xem liệu các giao thức truyền thông có duy trì được các dự án liên mảnh và tiến trình của chúng trên mạng chị em Kusama hay không.

Mạng acala, dot, testnet, parachain, polka

Acala cũng có kế hoạch tung ra một stablecoin được chốt bằng đô la được thiết kế để sử dụng trên các dự án dựa trên Polkadot khác. Liên minh DAO mới đã được công bố để thúc đẩy sự phát triển của quản trị phi tập trung trong hệ sinh thái. Liên minh được khởi động bởi 11 thành viên genesis như SubDAO, Stafi, Phala, Bifrost, Darwin, Zenlink và DeepDAO. Liên minh hy vọng sẽ thành lập một quỹ phát triển cho các công ty khởi nghiệp như thông báo đã lưu ý:

 “Liên minh sẽ thành lập Quỹ Phát triển Hệ sinh thái DAO với vài triệu đô la để cung cấp hỗ trợ tài chính cho các dự án giai đoạn đầu của DAO và Web 3.0.”

Sự phát triển của Polkadot đã thúc đẩy mã thông báo DOT gốc trên bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường khi nó tăng 250% kể từ đầu năm và hiện đang giao dịch ở mức 32,70 đô la.

Như đã báo cáo gần đây, Polkadot sẽ bắt đầu sử dụng các giải pháp của nhà cung cấp tiền mã hóa Simplex và sẽ cung cấp hỗ trợ cho mạng lưới trao đổi, môi giới và ví tiền điện tử. Trong một thông báo được đưa ra ngày hôm nay, Simplex nói rằng việc tích hợp Polkadot sẽ cho phép người dùng tiền điện tử mua mã thông báo bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc Apple Pay. Tổ chức tài chính nhắm đến việc mua lại và áp dụng hàng loạt tiền điện tử và nói rằng việc bổ sung DOT vào danh sách các tài sản được hỗ trợ sẽ đưa nó đến gần hơn với mục tiêu.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...