Phục hồi tiền điện tử khi nền kinh tế Hoa Kỳ đạt được sức mạnh

Sự phục hồi tiền điện tử suy yếu mặc dù giá tăng nhanh vào cuối tuần khi nền kinh tế Hoa Kỳ có thêm sức mạnh và được các nhà đầu tư ủng hộ, vì vậy hãy cùng xem tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Sự phục hồi của tiền điện tử suy yếu và nó bị đình trệ vào cuối tuần do sự phục hồi của nền kinh tế Hoa Kỳ đang gây ra sự thay đổi lớn từ tài sản tăng trưởng sang tài sản có giá trị và việc USD tăng giá trị cũng được coi là một dấu hiệu tiêu cực đối với BTC nhưng các dự án giá trị như ETH sẽ trở thành miễn dịch trong thời gian. Đó là một ngày cuối tuần hỗn hợp đối với thị trường tiền điện tử và tin tức về dự luật kích thích trị giá 1,9 nghìn tỷ đô la của Biden đang được Thượng viện thông qua đã giúp tăng giá trên bảng. Tuy nhiên, khi thứ Hai đến, làn sóng lợi tức kho bạc mới đã xảy ra và nó gây ra một số lo ngại cho thị trường tiền điện tử.

phát triển chứng khoán
Các cổ phiếu tăng trưởng như apple đang bị bán tháo khi nền kinh tế Mỹ được cải thiện. IMAGE Google

Tổng vốn hóa thị trường đã giảm xuống mức thấp nhất là 1,4 nghìn tỷ đô la và bây giờ với dự luật gói kích thích được thông qua trong rào cản cuối cùng, thị trường toàn cầu đạt 1,6 nghìn tỷ đô la. Giá của Bitcoin được giao dịch quanh mức 48 nghìn đô la và sau đó đạt 50 nghìn đô la trong vòng chưa đầy một ngày nhưng tại thời điểm viết bài, giá của nó đã giảm xuống dưới 50 nghìn đô la một lần nữa. Các nhà đầu tư đang quay lưng lại với nền kinh tế Mỹ để tìm kiếm các cổ phiếu có giá trị và chúng dự kiến ​​sẽ tăng trở lại trong những tháng tới, điều này có nghĩa là các cổ phiếu sẽ tăng trưởng và giá của chúng được coi là không còn chỗ để tăng trưởng.

bò đực usd
Các nhà đầu cơ USD đã trở lại. IMAGE MarketMilk

Một điều khác có thể xảy ra đối với thị trường là sự gia tăng giá trị của đồng đô la Mỹ khi BTC tăng giá so với đồng bạc xanh do chính sách mua lại của FED và nợ quốc gia tăng dẫn đến việc đồng đô la suy yếu so với rổ tiền tệ khác. Tuy nhiên, với lợi suất kho bạc tăng và triển vọng kinh tế được cải thiện, có một số xu hướng tăng giá mạnh mẽ ở những người mua đô la Mỹ. Các nhà đầu tư nhận thấy rằng có nhiều tiền hơn bây giờ được tạo ra trong nền kinh tế Hoa Kỳ khi nền kinh tế Mỹ đang đứng vững trở lại.

Sự thay đổi tâm lý thị trường từ tăng trưởng sang giá trị đến như một cú sốc đối với các dự án đã xây dựng các sản phẩm và dịch vụ với nhiều giá trị hơn được hỗ trợ vào chuỗi khối của họ trong khi Polkadot, Cardano và Ethereum đang phân biệt với hiệu suất của Bitcoin khi hệ sinh thái của họ bắt đầu trưởng thành.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...