Phân tích giá Polkadot, Bitcoin SV, FTX Token: 07 tháng 3

Polkadot đã cho thấy các tín hiệu hỗn hợp tại thời điểm viết bài và mức tăng trên mức kháng cự $ 37,87 có vẻ không chắc chắn vì khối lượng đã bị tắt tiếng. BSV vẫn duy trì quỹ đạo trong phạm vi bất chấp những tín hiệu tăng giá từ thị trường rộng lớn hơn. Cuối cùng, FTT có thể cần phải giải quyết một số áp lực bán trước khi tăng lên mức kỷ lục.

Polkadot [DOT]

Khung thời gian 4 giờ trên Polkadot cho thấy hai mức hỗ trợ chính – một ở mức $ 29,8 và mức còn lại ở mức $ 32. Sự phục hồi tăng trở lại đã được thúc đẩy ở các mức hỗ trợ nói trên nhưng mức tăng cũng bị hạn chế ở mức trần trên là $ 37,87. Mặc dù một số xu hướng tăng giá đã được quan sát thấy trên thị trường tại thời điểm viết bài, nhưng sự sụt giảm khối lượng giao dịch trong 24 giờ đã làm giảm cơ hội bứt phá đi lên.

Đường MACD cắt lên trên đường tín hiệu khi xung lượng dịch chuyển về phía mua. Tuy nhiên, Chỉ báo ADX đã chỉ về phía nam từ mốc 18 và cho rằng xu hướng tăng thiếu sức mạnh để duy trì bản thân nó tiến về phía trước.

Bitcoin SV [BSV]

Ngay cả sau khi Bitcoin lấy lại mốc 50.000 đô la vào thời điểm báo chí, Bitcoin SV, đã chống lại việc kiếm tiền theo tâm lý tăng giá và tiếp tục giao dịch trong một kênh chặt chẽ vào thời điểm báo chí. Trạng thái cân bằng thể hiện rõ ràng trên Awesome Oscillator mặc dù xung lượng hơi nghiêng về phía mua. Các Bollinger Bands vẫn chế hơn và cho thấy sự thiếu ổn trên thị trường.

Có lẽ các tín hiệu mạnh hơn là cần thiết cho sự quan tâm mua mới trên thị trường Bitcoin SV. Một động thái mạnh mẽ theo cả hai hướng có thể thấy thị trường thay đổi theo hướng có lợi cho bên thực thi bứt phá.

Mã thông báo FTX [FTT]

Mức cao thấp hơn trên biểu đồ 4 giờ của FTX Token cho thấy việc bán ra ở nhiều mức giá khác nhau sau khi tiền điện tử này giảm từ mức kỷ lục. Các Tập On Balance chuyển song song với giá như áp lực mua đã thưa thớt. Sự giao nhau trong xu hướng giảm trong chỉ báo Stochastic RSI cũng gợi ý về một đợt giảm giá trong tương lai.

Trong ngắn hạn, điều quan trọng là phe bò phải giữ mức hỗ trợ 28,6 đô la để thúc đẩy sự trở lại tăng giá đối với ATH của FTT. Trên thực tế, mốc hỗ trợ nói trên có thể sẽ được tập trung trong các phiên tới và phe bò có thể cần đàm phán một khoảng thời gian chịu áp lực bán trước khi tiếp tục đà tăng trên biểu đồ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...