Phân tích giá 3/3: BTC, ETH, ADA, BNB, DOT, XRP, LTC, LINK, BCH, XLM

Bây giờ giá Bitcoin đã tăng trở lại 50.000 đô la để hỗ trợ, các altcoin vốn hóa nhỏ và lớn đang chuẩn bị cho một bước tăng cao hơn.

Khả năng phục hồi của Bitcoin ( BTC ) khi đối mặt với sự không chắc chắn của thị trường toàn cầu tiếp tục thu hút các nhà đầu tư tổ chức mới. Dan Loeb, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản Third Point có trụ sở tại New York,  nói rằng ông đã “nghiên cứu sâu về tiền điện tử”. Để củng cố nhóm đầu tư mạo hiểm, Third Point đã thuê cựu nhà phân tích tiền điện tử Heath Terry của Goldman Sachs, theo Reuters.

Việc Loeb chuyển sang tiền điện tử dường như đã thúc đẩy ngôi sao ‘Shark Tank’ Kevin O’Leary phân bổ một phần danh mục đầu tư của mình cho Bitcoin. Ngoài ra, O’Leary ám chỉ rằng mọi công ty điều hành mà anh ấy đã đầu tư vào đều đang xem xét đầu tư vào Bitcoin.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Tỷ phú Tim Draper kỳ vọng Netflix sẽ là công ty Fortune 100 tiếp theo bổ sung Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình. Draper đã nói lên quan điểm của mình khi xuất hiện trên Podcast Không thể ngăn cản. Ông cũng suy đoán rằng Amazon có thể bắt đầu “chấp nhận Bitcoin trong thời gian khá sớm”.

Những phát triển này cho thấy rằng việc áp dụng Bitcoin theo thể chế mới chỉ ở giai đoạn sơ khai và nó có khả năng phát triển trong tương lai.

Thật vui khi thấy rằng những người phản đối Bitcoin trước đây đang nói lên ý kiến ​​có lợi của họ về tài sản kỹ thuật số. Tỷ phú Mark Cuban gần đây dạy bug vàng Peter Schiff trên Twitter, cho thấy rằng vàng sẽ sớm mất tình trạng của nó như là một cửa hàng có giá trị. Cuban cũng nhấn mạnh lợi thế của Bitcoin so với vàng.

Với tất cả những mặt tích cực này, không có gì ngạc nhiên khi hành động giá của Bitcoin đã tiếp tục đà tăng của nó. Hãy cùng phân tích biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...