NYDIG huy động 200 triệu đô la từ các đối tác chiến lược để hướng tới các sáng kiến ​​tập trung vào Bitcoin

New York Digital Investment Group (NYDIG) hôm nay đã huy động được 200 triệu đô la trong vòng gọi vốn tăng trưởng do các nhà đầu tư và đối tác của công ty dẫn đầu như Stone Ridge, Morgan Stanley, New York Life, Mass Mutual, và những người khác. 

Robert Gutmann, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của NYDIG tiết lộ rằng Nhóm đầu tư dự định làm việc với các công ty này về các sáng kiến ​​chiến lược liên quan đến Bitcoin, bao gồm “quản lý đầu tư, bảo hiểm, ngân hàng, năng lượng sạch và hoạt động từ thiện”. Gutmann tin rằng quan hệ đối tác với các công ty này “không để lại nghi ngờ gì” về việc áp dụng thể chế ngày càng tăng của Bitcoin. Ông nói thêm trong một tuyên bố: 

Trong những tháng và quý sắp tới, hãy chờ đợi sự bùng nổ đổi mới trong các sản phẩm và dịch vụ Bitcoin do NYDIG hợp tác với các nhà đầu tư mới của chúng tôi cung cấp.

NYDIG gần đây đã nộp đơn xin phê duyệt từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để tạo một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF).

Nếu được chấp thuận, Bitcoin ETF có thể giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York Arca. Morgan Stanley sẽ đóng vai trò là người tham gia được ủy quyền ban đầu của quỹ được đề xuất .  

Ngoài việc huy động vốn, NYDIG hôm nay cũng thông báo rằng các công ty bảo hiểm nhân thọ, niên kim và tài sản & thương vong hiện sở hữu hơn 1 tỷ đô la đầu tư Bitcoin.  

Phát biểu tại vòng tài trợ, Ross Stevens, người sáng lập và Chủ tịch điều hành của NYDIG cho biết thêm:

Tôi rất vui vì nhóm các nhà đầu tư đáng kinh ngạc này sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với NYDIG, nhưng đặc biệt là đối với Bitcoin.

Vào tháng 12 năm 2020, hồ sơ của Tập đoàn với SEC tiết lộ rằng NYDIG đã huy động được 100 triệu đô la từ một nhà đầu tư cho Quỹ tài sản kỹ thuật số II của mình.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...