Nimbus công bố danh sách mã thông báo quản trị của mình trên Uniswap

Bất chấp sự biến động trên thị trường tiền điện tử, sự quan tâm cao hơn từ các cơ quan quản lý và sự không chắc chắn trên toàn cầu, ngành DeFi vẫn tiếp tục bùng nổ. Có rất nhiều cơ hội đầu tư, bạn chỉ cần thử chúng và xem những gì phù hợp với bạn nhất. Ví dụ, chúng ta hãy xem xét Nimbus, một dự án tuyên bố xác định lại không gian DeFi.

Sau khi ra mắt thành công mã thông báo tiện ích của nó, đạt mức vốn hóa thị trường là 35 triệu đô la chỉ trong vòng hai ngày sau khi phát hành, Nimbus đã niêm yết mã thông báo quản trị GNBU của mình trên Uniswap, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể trở thành một phần của dự án.
Hệ sinh thái Nimbus cung cấp hơn 10 chiến lược kiếm tiền cho người dùng dựa trên bốn ứng dụng phi tập trung (dApps) với các cơ chế tạo doanh thu đa dạng đằng sau chúng:

  1. Nimbus IPO Hub dApp – một ứng dụng phi tập trung cho phép người dùng tham gia vào các đợt IPO cổ điển bằng tiền điện tử. Người dùng có bất kỳ số lượng tài sản nào sẽ có thể tham gia vào các đợt IPO. Một trong những lợi thế lớn nhất mà Nimbus cung cấp cho những người tham gia DAO của mình là khả năng bỏ phiếu xem IPO sẽ bao gồm trong nhóm nào. Hơn nữa, chính sách không có thêm phí môi giới hoặc đăng ký làm cho hệ thống hoàn toàn không hối hả và hiệu quả.
  2. Nimbus Crowdfunding dApp – cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các ghi chú có thể chuyển đổi và vốn của các kỳ lân trong tương lai thông qua các nhóm. Bất kỳ ai cũng có thể đặt bất kỳ số lượng tiền điện tử nào và tránh được sự quan liêu và phí bổ sung. Cũng giống như các đợt IPO, những người tham gia DAO có thể bỏ phiếu xem công ty khởi nghiệp nào sẽ đưa vào danh sách người nhận tài sản cuối cùng. Ngoài ra, trước khi gửi bất kỳ dự án mới nào, nó chạy một hệ thống đánh giá phức tạp.
  3. P2P Lending dApp – Ứng dụng cho vay P2P kết nối người vay với người cho vay thông qua các nhóm thanh khoản với các cơ chế giảm thiểu rủi ro khác nhau. Mục tiêu chính là làm cho việc cho vay và đi vay có thể tùy chỉnh để mỗi người tham gia có thể tìm thấy các điều kiện phù hợp với mình bằng cách lựa chọn giữa các loại tài sản thế chấp khác nhau, tùy chọn hoàn vốn, cơ chế thưởng cho người cho vay, v.v.
  4. Giao dịch tiền điện tử – một phiên bản phi tập trung của ứng dụng giao dịch Nimbus nổi tiếng nhằm cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái liền mạch với một tập hợp các lớp phủ để quản lý và giảm thiểu rủi ro hiệu quả và hoàn hảo. Điều đáng chú ý là phiên bản tập trung của dApp Nimbus Сrypto Arbitrage-Trading đã được triển khai cho 50.000 người dùng.

Như bạn có thể thấy, hầu hết các giải pháp Nimbus đều nằm ở giao điểm của tài chính truyền thống và DeFi. Điều này cho phép Nimbus mở ra các cơ hội đầu tư và tài chính tốt nhất cho tất cả các loại người dùng, đồng thời làm cho họ trở nên hiệu quả và bổ ích hơn. Về lâu dài, Nimbus dự kiến ​​sẽ chuyển đổi thành một cửa hàng tổng hợp bao gồm nhiều kênh doanh thu hơn nữa cho người dùng của mình.

Mã thông báo quản trị GNBU vừa được liệt kê trên Uniswap cung cấp cho chủ sở hữu các khoản cắt giảm từ tất cả các kênh doanh thu từ các dApp được đề cập ở trên. Tổng cộng, đó là hơn 10 luồng kiếm tiền đang diễn ra chỉ trong một mã thông báo! Điều này làm cho GNBU có khả năng trở thành một trong những mã thông báo thành công nhất của loại hình này trong thời gian dài.

Ngoài ra, Nimbus gần đây đã công bố kế hoạch niêm yết trên một Sở giao dịch chứng khoán hàng đầu Bắc Mỹ vào cuối năm 2021, điều này mang lại nhiều triển vọng hơn cho những người nắm giữ GNBU.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...