Nhóm tiền tệ kỹ thuật số mua cổ phiếu GBTC

Công ty mẹ của Grayscale Investments, Digital Currency Group (DCG) hôm nay đã công bố kế hoạch mua cổ phần của Grayscale Bitcoin Trust với giá trị lên tới 250 triệu USD cổ phiếu GBTC.

DCG dự định sử dụng tiền mặt để tài trợ cho các giao dịch mua và đã quyết định thực hiện các giao dịch mua trên thị trường mở, điều này sẽ tuân thủ các quy tắc theo Đạo luật Giao dịch Chứng khoán. Tuy nhiên, lý do đằng sau việc mua cổ phiếu GBTC từ công ty con của nó vẫn chưa rõ ràng vào thời điểm báo chí.

Theo thông báo:

Việc ủy ​​quyền mua cổ phiếu không bắt buộc DCG phải mua bất kỳ số lượng cổ phiếu cụ thể nào trong bất kỳ thời kỳ nào và có thể được mở rộng gia hạn, sửa đổi hoặc ngừng hoạt động bất kỳ lúc nào.

Sự phát triển diễn ra trong bối cảnh Grayscale Investment quyết định thuê một số chuyên gia trong hệ sinh thái quỹ giao dịch trao đổi (ETF). Điều này có lẽ cho thấy kế hoạch đa dạng hóa hơn nữa công ty.

Gần đây, chiến lược gia Mike McGlone nói rằng mức chiết khấu GBTC của Grayscale “có thể báo hiệu cuộc tuần hành” Bitcoin xuống mức “100.000 đô la”. Mức chiết khấu kỷ lục cho phép các nhà đầu tư nhận được Bitcoin ở mức thấp hơn 13% giá trị thị trường.

Trong khi đó, một quỹ ETF tập trung vào Bitcoin đã nhận được sự đồng ý theo quy định của mình để ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, điều này có thể thêm vào các vấn đề của Grayscale. Quỹ nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư “ một cách thuận tiện ” để tiếp xúc với Bitcoin thông qua một nền tảng quỹ có chất lượng thể chế, ”một đề xuất giá trị có thể thu hút các nhà đầu tư có thể đang tìm kiếm những cách tốt hơn để bảo vệ mình trước sự biến động của BTC. Hơn nữa, ETF này đầu tư trực tiếp vào tài sản với các khoản nắm giữ của nó được định giá bằng cách sử dụng “Chỉ số Bitcoin Galaxy của Bloomberg”.

Tuy nhiên, cho đến nay, chưa có quỹ ETF nào nhận được đèn xanh từ các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ, điều này đã không ngăn được công ty nộp đơn xin phê duyệt. Trên ghi chú đó, Nik Bhatia, tác giả của Layered Money đã đưa ra một nhận xét  thú vị gần đây

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...