Nhóm SkyBridge do Scaramucci lãnh đạo chuẩn bị nộp hồ sơ cho Bitcoin ETF

Hai công ty này chỉ là công ty mới nhất nộp đơn xin ETF, theo bước chân của WisdomTree, Valkyrie, NYDIG và VanEck.Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ của thế giới? Scaramucci: ‘Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra’Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital và là cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng, thảo luận về bitcoin, DeFi, NFT và tất cả mọi thứ về tiền điện tử. Khi được hỏi về dự đoán giá BTC, anh ấy nói, “Tôi đang gắn bó với 100.000 đô la bởi vì nếu tôi nói với mọi người những gì tôi thực sự nghĩ … họ sẽ nghĩ rằng tôi thật dở hơi.” Nhưng khi được hỏi về mức giá cao hơn nhiều, anh ấy không loại trừ điều đó.

First Trust Advisors và SkyBridge Capital, quỹ đầu cơ do cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng điều hành và chuyển đổi bitcoin (BTC, + 0,14%) gần đây của Anthony Scaramucci, đã trở thành những công ty mới nhất tìm cách cung cấp quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF).

  • Trong hồ sơ S-1 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), các công ty đã đăng ký để có thể cung cấp “First Trust SkyBridge Bitcoin ETF Trust”. Cố vấn đầu tiên sẽ là cố vấn cho ETF trong khi SkyBridge sẽ đóng vai trò là cố vấn phụ. Hồ sơ cho biết cổ phiếu sẽ giao dịch trên NYSE Arca.
  • Hai công ty này chỉ là những công ty mới nhất nộp đơn xin ETF. Cơn sốt quy định của đợt tăng giá này đã chứng kiến   tệp WisdomTree cho ETF bitcoin vào tháng 3,  NYDIG  vào tháng 2,  Valkyrie  vào tháng 1 và  VanEck  vào tháng 12 năm ngoái.
  • Grayscale dường như đang chuẩn bị cho một sản phẩm ETF của riêng nó. Người quản lý tài sản tiền điện tử có thể đăng ký một tài sản mới hoặc chuyển đổi Bitcoin Trust hiện có thành ETF. Công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số thuộc sở hữu của công ty mẹ CoinDesk Digital Currency Group.
  • Sự tràn ngập các đơn đăng ký xuất hiện khi SEC dự kiến ​​sẽ phê duyệt ETF bitcoin đầu tiên trong năm nay.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale Barry...