Nhóm cho vay tiền điện tử Hodlnaut có bảo hiểm thay thế Nexus

Người cho vay tiền điện tử Singapore đã cứng rắn thông qua thị trường gấu và hiện đã khóa và cho vay 250 triệu đô la.

Nền tảng cho vay và cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Hodlnaut đang hợp tác với Nexus Mutual, một giải pháp thay thế cho bảo hiểm truyền thống và một nền tảng rất phù hợp với giao dịch và tài chính phi tập trung.

BTC (BTC, -2,92%) ETH (ETH, -2,88%) DAI (DAI, + 0,02%) USDC (USDC, + 0,11%) USDT (USDT, + 0,08%)

Bảo hiểm vẫn còn mỏng trong không gian tiền điện tử. Ngay cả khi nó được bao gồm, dịch vụ được tiếp thị không phải lúc nào cũng phù hợp với bản in nhỏ của chính sách. Ví dụ: khi 100 triệu đô la bảo hiểm tài sản kỹ thuật số được chào bán, điều này thường có nghĩa là tiền điện tử được đề cập phải ở trạng thái nghỉ, được giữ trong cái gọi là kho lạnh, có nghĩa là không được kết nối với bất kỳ môi trường trực tuyến nào. 

Nhưng khi nói đến các sàn giao dịch, công ty giao dịch hoặc các nền tảng mang lại lợi nhuận như Hodlnaut, tài sản cần được giữ trong các ví “nóng” của workaday được kết nối rất nhiều với internet. 

Sự thiếu hụt bảo hiểm ví nóng đã dẫn đến việc các công ty chỉ cần nắm giữ quỹ tự bảo hiểm của riêng họ; bây giờ có những lựa chọn thay thế cho bảo hiểm truyền thống đang phát triển, chẳng hạn như phương pháp mã hóa của Nexus Mutual. 

Juntao Zhu, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Hodlnaut, cho biết việc cung cấp bảo hiểm Nexus được hỗ trợ lẫn nhau của công ty ông rất khác với những công ty tuyên bố có bảo hiểm 100 triệu đô la được cung cấp bởi một công ty giám sát lớn như BitGo, chỉ liên quan đến kho lạnh nói trên. .

“Tôi cảm thấy như chúng tôi là một trong những công ty trung thực hơn trong lĩnh vực này,” Zhu nói trong một cuộc phỏng vấn. “Mặc dù chúng tôi sử dụng BitGo, chúng tôi không tuyên bố có bảo hiểm 100 triệu đô la. Nhưng bạn có Nexo, và bạn có Vauld [trước đây được gọi là Bank of Hodlers] nói rằng họ được bảo hiểm 100 triệu đô la ”.

Tại thời điểm này, khả năng bảo hiểm tối đa của Hodlnaut chống lại tổn thất hoặc phá sản là 12 triệu đô la trên toàn nền tảng, nhưng con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên khi quỹ Nexus Mutual thuộc sở hữu của cộng đồng phát triển. (Nexus cho biết họ có kế hoạch bán bảo hiểm trị giá hơn 1 tỷ đô la vào cuối năm nay.) 

Hodlnaut đã thực sự giúp tăng cường khả năng bao phủ của mình bằng cách mua mã thông báo NXM của Nexus và thêm vào nguồn vốn và giữ cổ phần của nó. Giám đốc điều hành Nexus Hugh Karp cho biết, việc các công ty tìm kiếm vỏ bọc để đi ra ngoài mua token và tham gia nhóm là không tiêu chuẩn, nhưng khá nhiều công ty đã làm như vậy. 

“Mục đích chính của nó là báo hiệu cho thị trường rộng lớn hơn về mức độ tự tin của họ đối với bảo mật của chính họ. Tất cả đều ổn, họ giữ tất cả NXM và kiếm phần thưởng từ việc mua bìa, ”Karp cho biết qua email.

Ngoài ra, Hodlnaut đã tài trợ 110.000 đô la vốn chủ sở hữu cho chiến dịch “ khai thác lá chắn ” trên Nexus Mutual, một cách thu hút các nhà phân tích (người đánh giá rủi ro) ủng hộ một dự án cụ thể bằng cách cung cấp nhiều hơn theo cách mã thông báo thưởng.

Karp cho biết: “Khai thác lá chắn là một cách để các đối tác củng cố tính khả dụng của vỏ bọc trên Nexus. “Nó hoạt động bằng cách cung cấp các phần thưởng thưởng có mục tiêu cho Người đánh giá rủi ro tương hỗ của Nexus, những người hỗ trợ dự án của đối tác. Điều này mở ra khả năng bao phủ trên Nexus và do đó giúp dự án đối tác thu hút thêm những người dùng có nhận thức về rủi ro hơn ”.

Phần lớn sự quan tâm (và phần lớn vỏ bọc mà Nexus cung cấp cho đến nay) hướng đến thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) trị giá 44 tỷ đô la , nơi các đối tác được đại diện bởi các hợp đồng thông minh và được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường tự động.

Nhưng cho vay tiền điện tử tập trung – hiện được gọi là CeFi trong giới tiền điện tử – cũng là một ngành công nghiệp khổng lồ và đa dạng, với các công ty bao gồm Genesis Capital, Celsius và BlockFi đang nắm giữ hàng tỷ tài sản và huy động hàng trăm triệu vốn để mở rộng.Đọc thêm : Nhà cho vay tiền điện tử BlockFi tăng 350 triệu đô la với mức định giá 3 tỷ đô la

Trên lưu ý đó, Zhu tự hào về thực tế là Hodlnaut đã từng chỉ huy động được 100.000 đô la trong giai đoạn tăng tốc của nó và giữ lại 90% quyền sở hữu của một công ty có lãi.

Zhu nói: “Chúng tôi phải vượt qua thị trường gấu và nó rất khó khăn. “Chúng tôi là một đội nhỏ và nhanh nhẹn với nhiều lực kéo và 250 triệu đô la tài sản đang được quản lý. Thành thật mà nói, tôi không biết chúng tôi sẽ tăng lương vào việc gì ”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...