Nhà đầu tư tiền điện tử MetaKovan được công bố là Người mua 69,3 triệu đô la Beeple NFT

Christie’s đã tiết lộ người mua NFT lập kỷ lục được bán vào thứ Năm.Điều gì tiếp theo cho Beeple sau khi giảm giá $ 69 triệu NFT chóng mặt?Beeple đã tăng vọt từ một nhà thiết kế đồ họa tương đối vô danh thành một trong những nghệ sĩ sống có giá trị nhất trong lịch sử sau khi bán tác phẩm “Everydays: The First 5000 Days” vào ngày hôm qua với giá 69 triệu đô la. Nghệ sĩ chia sẻ suy nghĩ của mình về sự bùng nổ của NFT, liệu tác phẩm của anh có thực sự là “JPEG đắt nhất trong lịch sử” hay không và việc chuyển hướng sang tác phẩm kỹ thuật số có ý nghĩa như thế nào đối với thế giới nghệ thuật.

MetaKovan, người sáng lập biệt danh của quỹ không thể thay thế mã thông báo (NFT) Metapurse , là chủ sở hữu tự hào của Beeple NFT được Christie’s đấu giá ngày hôm qua với giá 69,3 triệu đô la.

“Khi bạn nghĩ về những NFT có giá trị cao, thì cái này sẽ khá khó bị đánh bại,” MetaKovan cho biết trong một thông cáo báo chí do nhà đấu giá 255 tuổi phát hành.

ether (ETH, + 8,21%)

Nhà đấu giá cho biết trang web của họ đã thu hút khoảng 22 triệu người truy cập vào những giây phút cuối cùng của cuộc đấu giá trên chiếc NFT đắt nhất từng được bán.

Không có nhiều thông tin về biệt danh MetaKovan được biết đến ngoài sự liên kết của họ với quỹ Metapurse NFT, quỹ lớn nhất thế giới. Metapurse đã sở hữu rất nhiều mảnh Beeple mà nó đã cung cấp cho công chúng ở dạng phân đoạn thông qua việc bán mã thông báo B20 .

Mã thông báo B20 tăng mạnh sau tin tức, tăng từ 16,31 đô la lên 26,54 đô la trước khi giảm xuống 19,73 đô la vào thời điểm báo chí.

Metapurse trước đây đã ủy quyền cho tập đoàn kiến ​​trúc thực tế ảo Voxel Architects thiết kế các bảo tàng nghệ thuật ảo trong ba thế giới kỹ thuật số.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...