Nhà đầu tư tiền điện tử MetaKovan được công bố là Người mua 69,3 triệu đô la Beeple NFT

Christie’s đã tiết lộ người mua NFT lập kỷ lục được bán vào thứ Năm.Điều gì tiếp theo cho Beeple sau khi giảm giá $ 69 triệu NFT chóng mặt?Beeple đã tăng vọt từ một nhà thiết kế đồ họa tương đối vô danh thành một trong những nghệ sĩ sống có giá trị nhất trong lịch sử sau khi bán tác phẩm “Everydays: The First 5000 Days” vào ngày hôm qua với giá 69 triệu đô la. Nghệ sĩ chia sẻ suy nghĩ của mình về sự bùng nổ của NFT, liệu tác phẩm của anh có thực sự là “JPEG đắt nhất trong lịch sử” hay không và việc chuyển hướng sang tác phẩm kỹ thuật số có ý nghĩa như thế nào đối với thế giới nghệ thuật.

MetaKovan, người sáng lập biệt danh của quỹ không thể thay thế mã thông báo (NFT) Metapurse , là chủ sở hữu tự hào của Beeple NFT được Christie’s đấu giá ngày hôm qua với giá 69,3 triệu đô la.

“Khi bạn nghĩ về những NFT có giá trị cao, thì cái này sẽ khá khó bị đánh bại,” MetaKovan cho biết trong một thông cáo báo chí do nhà đấu giá 255 tuổi phát hành.

ether (ETH, + 8,21%)

Nhà đấu giá cho biết trang web của họ đã thu hút khoảng 22 triệu người truy cập vào những giây phút cuối cùng của cuộc đấu giá trên chiếc NFT đắt nhất từng được bán.

Không có nhiều thông tin về biệt danh MetaKovan được biết đến ngoài sự liên kết của họ với quỹ Metapurse NFT, quỹ lớn nhất thế giới. Metapurse đã sở hữu rất nhiều mảnh Beeple mà nó đã cung cấp cho công chúng ở dạng phân đoạn thông qua việc bán mã thông báo B20 .

Mã thông báo B20 tăng mạnh sau tin tức, tăng từ 16,31 đô la lên 26,54 đô la trước khi giảm xuống 19,73 đô la vào thời điểm báo chí.

Metapurse trước đây đã ủy quyền cho tập đoàn kiến ​​trúc thực tế ảo Voxel Architects thiết kế các bảo tàng nghệ thuật ảo trong ba thế giới kỹ thuật số.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Hillary Clinton muốn quy định tiền điện tử để bảo vệ trạng thái dự trữ của đồng đô la

Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton đã kêu gọi tăng cường quy định đối với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn...

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt NFT mới của MoonPay giúp người nổi tiếng mua được Bored Apes

MoonPay, một công ty tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, đã thiết lập một dịch vụ trợ...

Luật của Anh và xứ Wales có thể áp dụng cho các hợp đồng thông minh, Ủy ban Luật cho biết

Hôm nay, Ủy ban Luật đã tuyên bố rằng luật hiện hành của Anh và xứ Wales có thể được áp dụng cho các...