Nhà đầu tư phát hiện ra Beeple NFT được mua với giá 969 đô la hiện trị giá 300 nghìn đô la

NFT hiện đang được rao bán với giá 1,7 triệu USD.

Một tác phẩm nghệ thuật được liên kết với mã thông báo không thể thay thế (NFT) của nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple được mua với giá dưới 1.000 đô la vào tháng 12 năm 2020 hiện trị giá 300.000 đô la, theo chủ sở hữu của nó.

  • NFT được Edward Fairchild, người đồng sáng lập công ty trồng cần sa THC Design có trụ sở tại Los Angeles, mua với giá 969 USD.
  • Fairchild cho biết anh không biết NFT là gì khi mua “The Infected Culture” của Beeple vào tháng 12 năm 2020, mặc dù là một fan hâm mộ của nghệ sĩ kỹ thuật số, anh nói trong một bài báo cho Business Insider hôm thứ Bảy.
  • Anh ta cũng không biết về sự bùng nổ doanh số bán NFT gần đây cho đến khi anh ta thấy một bản sao khác của tác phẩm tương tự đã được bán với giá 288.000 đô la.
  • Fairchild hiện đã niêm yết bản sao của chính mình trên Nifty Gateway với giá gần 1,7 triệu đô la.
  • Beeple là người đi đầu trong cơn sốt NFT gần đây, tác phẩm “MỖI NGÀY: 5000 NGÀY ĐẦU TIÊN” của ông bán được vào ngày 11 tháng 3 với giá 69,3 triệu đô la, cho đến nay là lần bán NFT lớn nhất được biết đến.
  • Trong khi một số người nói rằng NFT đang ở trong một bong bóng giá, Fairchild nói “Điều này giống như sự khởi đầu của một cái gì đó mà chúng ta thậm chí còn chưa thể hiểu được.”
  • Ông nói: “Trong tương lai, ngày càng có nhiều người dành thời gian cho thực tế ảo và NFT có tiềm năng vô hạn khi nói đến quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...