Nhà đầu tư phát hiện ra Beeple NFT được mua với giá 969 đô la hiện trị giá 300 nghìn đô la

NFT hiện đang được rao bán với giá 1,7 triệu USD.

Một tác phẩm nghệ thuật được liên kết với mã thông báo không thể thay thế (NFT) của nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple được mua với giá dưới 1.000 đô la vào tháng 12 năm 2020 hiện trị giá 300.000 đô la, theo chủ sở hữu của nó.

  • NFT được Edward Fairchild, người đồng sáng lập công ty trồng cần sa THC Design có trụ sở tại Los Angeles, mua với giá 969 USD.
  • Fairchild cho biết anh không biết NFT là gì khi mua “The Infected Culture” của Beeple vào tháng 12 năm 2020, mặc dù là một fan hâm mộ của nghệ sĩ kỹ thuật số, anh nói trong một bài báo cho Business Insider hôm thứ Bảy.
  • Anh ta cũng không biết về sự bùng nổ doanh số bán NFT gần đây cho đến khi anh ta thấy một bản sao khác của tác phẩm tương tự đã được bán với giá 288.000 đô la.
  • Fairchild hiện đã niêm yết bản sao của chính mình trên Nifty Gateway với giá gần 1,7 triệu đô la.
  • Beeple là người đi đầu trong cơn sốt NFT gần đây, tác phẩm “MỖI NGÀY: 5000 NGÀY ĐẦU TIÊN” của ông bán được vào ngày 11 tháng 3 với giá 69,3 triệu đô la, cho đến nay là lần bán NFT lớn nhất được biết đến.
  • Trong khi một số người nói rằng NFT đang ở trong một bong bóng giá, Fairchild nói “Điều này giống như sự khởi đầu của một cái gì đó mà chúng ta thậm chí còn chưa thể hiểu được.”
  • Ông nói: “Trong tương lai, ngày càng có nhiều người dành thời gian cho thực tế ảo và NFT có tiềm năng vô hạn khi nói đến quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Synthetix hoạt động trên layer 2 để bỏ qua phí Ethereum

Synthetix đã đưa sàn giao dịch phi tập trung của mình lên Optimistic Ethereum, một layer 2 cho blockchain Ethereum. Synthetix hứa hẹn mức phí thấp...

Thị phần tiền điện tử của Bitcoin đạt 48%

Sự thống trị thị trường tiền điện tử của Bitcoin đang gia tăng trong bối cảnh giá của nó tăng vọt. Đồng tiền kỹ thuật...

CoinDCX thảo luận với người đồng sáng lập Facebook để huy động 120 triệu đô la

Vòng tài trợ sẽ giúp công ty Ấn Độ trở thành Unicorns, với mức định giá hơn 1 tỷ đô la. Sàn giao dịch tiền...