Nhà cung cấp giải pháp tài chính BTC NYDIG đã nhận được 200 triệu đô la Mỹ

Nhà cung cấp giải pháp tài chính BTC NYDIG đã thông báo rằng họ sẽ nhận được khoản tài trợ vốn tăng trưởng 200 triệu đô la bởi Morgan Stanley, FS Investments, Soros Fund Management, Stone Ridge Holdings và Mass Mutual, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Robert Gutmann, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của NYDIG nói rằng các công ty tham gia không chỉ là nhà đầu tư và họ được coi là đối tác vì các công ty đã biết nhau trong nhiều năm. Nhà cung cấp giải pháp tài chính BTC sẽ làm việc với các công ty này về chiến lược trực quan liên quan đến BTC về bảo hiểm, ngân hàng, năng lượng sạch và quản lý đầu tư đồng thời hứa hẹn rằng khoản đầu tư 200 triệu đô la sẽ mang lại sự bùng nổ đổi mới trong các sản phẩm và dịch vụ BTC.

BTC giảm Giá giảm, bitcoin, giá, mức, hỗ trợ

Với việc áp dụng BTC bán lẻ và tổ chức tăng mạnh , các công ty đang tìm kiếm một số cách mới để tiếp cận nhiều hơn với ngành công nghiệp tiền điện tử và trong khi một số công ty như Tesla và Microstrategy chọn giữ tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của họ thay vì tiền mặt, những công ty khác đã quyết định tận dụng lợi thế nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp đầu tư. Giờ đây, các sản phẩm tài chính tiền điện tử mới đang gia tăng.

Ví dụ: một số quỹ giao dịch trao đổi dựa trên tiền điện tử đầu tiên đã có sẵn trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto cách đây vài tháng và Nếu lĩnh vực này tiếp tục phát triển với tốc độ này, rất có thể sẽ có nhiều vốn đổ vào lĩnh vực này. Trên một lưu ý tương tự, NYDIG đã thông báo rằng các khách hàng có hơn 1 tỷ đô la khi tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp trong khi trong ba tháng qua BTC đã tăng 170% so với Dow Jones chỉ tăng 5%. Với việc thị trường chứng khoán toàn cầu đang chậm lại vì lo ngại lạm phát, việc đầu tư vào tiền điện tử thậm chí còn hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đơn vị 150 tỷ đô la của Morgan stanely, đối tác, btc, bitcoin, microstrategy

Như đã báo cáo gần đây, Morgan Stanley đã tham gia vì ngân hàng này nắm giữ 10,9% cổ phần của công ty tình báo kinh doanh Microstrategy. Sau này mở đường cho tất cả các công ty đầu tư tổ chức khác đầu tư vào BTC khi công ty bắt đầu hoạt động vào năm 2020, với tổng trị giá BTC là 1,125 tỷ đô la vào cuối năm 2020. Ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ BNY Mellon đã theo gương Tesla và giới thiệu dịch vụ lưu ký BTC và Mastercard cũng đã công bố kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho tiền điện tử vào cuối năm 2021. Ngoài những thông báo này, có rất nhiều tin đồn và đề xuất về những gì các công ty có thể làm tiếp theo để nắm lấy BTC và các tài sản tiền điện tử khác. Đơn vị trị giá 150 tỷ đô la của Morgan Stanley là một trong những công ty mới cân nhắc đầu tư vào Bitcoin.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...