Người sáng lập Cardano kỳ vọng đàn chim sẽ hạ cánh vào tháng 3 khi ADA phục hồi

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã đưa ra thông tin cập nhật về “những con chim”, nói rằng chúng vẫn ở trên không nhưng, phần lớn sự thất vọng của ông, sẽ hạ cánh muộn hơn dự kiến. Sau đó, anh ấy nhắc nhở chúng tôi, xem xét quy mô của những gì Cardano đang cố gắng đạt được, những sự chậm trễ này về lâu dài sẽ không thành vấn đề.

“Chim, Chim, Chim. Chắc chắn có rất nhiều loài chim bay trong không trung và một số con mà tôi muốn hạ cánh vào tháng Hai đã gặp phải một số sóng gió, và rõ ràng là chúng ta đang ở đây vào tháng Ba và chúng ta vẫn đang chờ đợi chúng.

Và trong đó là sự thất vọng khi bạn điều hành một dự án lớn với nhiều tác nhân và tác nhân, đôi khi mọi thứ xảy ra khiến mọi thứ chậm lại. Và nó là những gì nó là. Về lâu dài, chúng không đặc biệt quan trọng. Khi iPhone ra mắt, nó không có 3G hoặc cửa hàng ứng dụng. Bạn có nhớ nó theo cách đó? Không…”

Đầu cơ về loài chim có ý nghĩa gì đối với cộng đồng Cardano?

Cuối tháng 1, Hoskinson đăng một số thông điệp khó hiểu về các loài chim, làm gia tăng suy đoán về những gì anh ta đề cập đến. Cuộc thảo luận về các loài chim tăng cường trong tháng Hai nhưng sau đó tan dần vào tháng này.

Trong suốt thời kỳ này, Hoskinson vẫn kín tiếng về ý nghĩa của điều này. Một số suy đoán nó liên quan đến một hợp đồng lớn với một chính phủ châu Phi. Nhưng quan trọng hơn, thỏa thuận được đồn đại là liên quan đến việc sử dụng Cardano trong thế giới thực chứ không phải đầu tư và đầu cơ, như thường thấy ở các quốc gia phát triển.

Tuy nhiên, quốc gia nào và năng lực như thế nào vẫn còn là một ẩn số cho đến thời điểm này.

Những nỗ lực của Cardano ở châu Phi có phạm vi rộng lớn. Ví dụ, Atalia là một giải pháp blockchain doanh nghiệp có thể cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết để điều hành một chính phủ.

“Khung đã được xây dựng từ đầu, dành cho các trường hợp sử dụng trong thế giới thực như đăng ký tài sản, hệ thống bỏ phiếu và quản lý chuỗi cung ứng. Hơn nữa, không giống như các khuôn khổ blockchain doanh nghiệp khác trung lập với tiền điện tử, Atala tập trung vào việc áp dụng tiền kỹ thuật số ”.

Vào năm 2019, đối tác của IOHK, Emurgo, đã đăng về SMART Africa , một sáng kiến ​​nhằm hợp nhất tất cả các quốc gia châu Phi trong một thị trường kỹ thuật số duy nhất. Điều này đòi hỏi đầu tư vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số như mạng cáp quang, trung tâm dữ liệu và vệ tinh.

Hoskinson kêu gọi sự kiên nhẫn

Tuy nhiên, nếu không có sự tiếp tục từ bên kia, Cardano nhất định phải giữ kín tin tức vào lúc này. Về điều đó, Hoskinson kêu gọi sự kiên nhẫn, nói rằng phải mất một thời gian dài để thay đổi thế giới.

“Điều quan trọng là sự tiến bộ đã đạt được, và động lực không theo một hướng cụ thể. Vì vậy, tôi hoàn toàn mong đợi những điều chúng tôi mong đợi vào tháng Hai là vào tháng Ba, và nếu không phải là tháng Ba, vào tháng Tư. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi có một cú đánh tốt cho tháng Ba.

Trong khi thừa nhận sự thất vọng của bản thân về sự chậm trễ, anh ấy hy vọng thông báo sẽ đến trong tháng này hoặc vào tháng 4. Cho đến lúc đó, cộng đồng Cardano vẫn còn để suy đoán về sự liên quan của các loài chim.

Sự sụt giảm gần đây của ADA đã tìm thấy đáy ở mức 1,02 đô la; kể từ đó, dao động giá hàng ngày ngày càng trở nên thu hẹp. Hôm nay, ADA giảm 2% xuống còn 1,12 đô la.

Biểu đồ hàng ngày của Cardano

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...