Ngôi sao ‘Shark Tank’ thay đổi giai điệu về Bitcoin, sẽ phân bổ 3% danh mục đầu tư của mình

Kevin O’Leary đã đề cập đến việc “đi sâu” vào tiền điện tử của nhà đầu tư Dan Loeb trong quyết định đầu tư đầy đủ hơn vào Bitcoin.

Doanh nhân Kevin O’Leary, người xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế Shark Tank và từng gọi Bitcoin là “bánh mì kẹp thịt khổng lồ”, hiện đã tham gia vào cộng đồng laser eye.

Trong một tweet ngày hôm qua, O’Leary cho biết anh sẽ phân bổ 3% danh mục đầu tư của mình cho Bitcoin ( BTC ) và xem xét đầu tư vào khai thác tiền điện tử bền vững. Ông cho biết khoản đầu tư của mình vào sau này nhằm mục đích tránh “đồng tiền máu” – ám chỉ đến những viên kim cương được khai thác một cách phi đạo đức – và “theo quy định của 0 carbon”. Cả hình ảnh hồ sơ Instagram và Twitter của O’Leary hiện đều cho thấy ngôi sao Shark Tank với đôi mắt laser gắn liền với những người quan tâm đến tiền điện tử.

Bộ mặt của O’Leary về BTC dường như ít nhất đã bị ảnh hưởng một phần bởi Dan Loeb, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản Third Point có trụ sở tại New York và là một nhân vật nổi tiếng ở Phố Wall. Hôm qua, Loeb cho biết anh ấy sẽ “đi sâu vào tiền điện tử” và tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và tài sản kỹ thuật số.

O’Leary cho biết: “Mỗi công ty điều hành mà tôi là nhà đầu tư đang có ‘thời điểm’ Daniel Loeb của họ liên quan đến việc đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ . “Những thay đổi trong môi trường pháp lý đã thay đổi suy nghĩ của tôi về việc tham gia.”

Việc Loeb có tiềm năng tham gia vào không gian tiền điện tử như một nhân vật của Phố Wall đã khiến một số người suy đoán rằng anh ta có thể mở đường cho các nhà đầu tư lớn khác vẫn còn do dự về công nghệ và ý nghĩa của nó đối với tài chính truyền thống. Đối với một nhà đầu tư như O’Leary, với giá trị tài sản ròng ước tính hơn 400 triệu đô la, điều này có thể mang lại lợi nhuận đặc biệt.

Các Shark Bể sao đã cho biết ông đã sở hữu một số BTC và sẽ xem xét đầu tư nhiều hơn, nhưng anh không có vẻ đặc biệt lạc quan về crypto như thời gian gần đây như tháng Giêng. Trước đây, ông gọi các tài sản kỹ thuật số là “tiền điện tử” và đặc biệt gọi Bitcoin là “không phải tiền tệ thực” và “một chiếc bánh mì kẹp thịt không có gì khổng lồ” về giá trị của nó như một tài sản.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...