Ngay cả Bảo tàng Highfalutin Guggenheim của NYC cũng đang xem xét NFTs

Một cuộc gọi cho các thực tập sinh MBA đặt câu hỏi: “Blockchain và tiền điện tử [sic] sẽ thay đổi như thế nào để bảo tàng xác định chiến lược thu thập của mình?”

Một trong những thánh địa nghệ thuật hiện đại của Thành phố New York đang chuẩn bị cho một tương lai tiềm năng của các mã thông báo không thể thay thế (NFT), theo một tin tuyển dụng mới . 

Bảo tàng Guggenheim muốn sinh viên thực tập MBA tiếp theo của mình cung cấp đánh giá về nghệ thuật dựa trên mã thông báo không thể thay thế (NFT), mà các quản trị viên của nó gọi là “khu vực mới, phát triển nhanh, có khả năng mở rộng cao của thế giới nghệ thuật”.

“Blockchain và tiền điện tử [sic] sẽ thay đổi như thế nào để bảo tàng xác định chiến lược thu thập của mình?” các mulls đăng.

Guggenheim là một trong những bảo tàng nghệ thuật truyền thống đầu tiên bắt đầu vật lộn với không gian NFT trong bối cảnh thị trường bùng nổ hiện nay. Một cuộc đấu giá 69 triệu đô la của Christie’s đối với một chiếc Beeple NFT đã gây bất ngờ cho nền nghệ thuật truyền thống ngột ngạt. Sotheby’s cũng đã công bố ý định tham gia nhiều hơn vào không gian NFT.

NFT, đã tồn tại trong nhiều năm, là một phương pháp để truy tìm và chuyển quyền sở hữu kỹ thuật số trên một mạng lưới blockchain, phổ biến nhất là Ethereum. Chúng là thế giới tiền điện tử tương đương với chữ ký của một nghệ sĩ và xuất xứ của một bức tranh.

“Guggenheim nên mở rộng trải nghiệm kỹ thuật số theo những cách nào?” yêu cầu đăng của các ứng viên của nó.

Những người gièm pha nói rằng tiêu thụ năng lượng của NFT có hại cho môi trường hoặc cho rằng thị trường là một bong bóng. Những người ủng hộ tuyên bố NFT dân chủ hóa nghệ thuật và cung cấp cho người sáng tạo không gian để tiếp thị và thu lợi nhuận. Guggenheim thận trọng hơn, đưa ra những suy nghĩ của riêng mình cho các sinh viên thực tập.

Bảo tàng Guggenheim đã không trả lời các câu hỏi lặp đi lặp lại của CoinDesk.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phần Lan đang tìm cách thuê một nhà môi giới để bán 1.981 bitcoin bị thu giữ trong vụ mua bán ma túy

Phần Lan hiện đang tìm cách thuê một nhà môi giới để bán 1.981 bitcoin bị thu giữ trong các vụ buôn bán ma...

Tại sao một làn sóng tăng khác đối với các altcoins lại có thể xảy ra theo sự thống trị của BTC

Sự thống trị của BTC luôn có tác động ngược lại đối với biến động giá của các altcoin. Về mặt lịch sử, sự thống...

Ripple công bố hành lang thanh toán mới ở Nhật Bản khi XRP tăng 23,5%, có nhiều lợi nhuận hơn ở phía trước?

Công ty giải pháp thanh toán Ripple đã tiết lộ sự ra mắt của một hành lang mới giữa Nhật Bản và Philippines. Đây là Thanh khoản theo...