NFT thể thao sẽ có ‘giá trị to lớn được tạo ra,’ Fanatics nói

Thị trường NFT, bao gồm tác phẩm nghệ thuật, kỷ vật thể thao và thẻ giao dịch, đã tăng lên hơn 250 triệu đô la vào năm ngoái.

Huyền thoại bóng rổ Magic Johnson có một tương lai với những chú bò tót. Không, anh ấy không trở lại chơi cho NBA, mà tham gia vào một công ty cấp phép thể thao lớn có vẻ thuận lợi trước sự trỗi dậy của thị trường mã thông báo không thể thay thế.

Trong một cuộc phỏng vấn với Squawk Box của CNBC ngày hôm nay, Michael Rubin, chủ tịch điều hành của công ty bán đồ thể thao Fanatics, cho biết thị trường đồ sưu tập kỹ thuật số và vật lý đã “bùng nổ” một phần do nhiều người dành nhiều thời gian hơn ở nhà vào năm ngoái. Johnson vừa tham gia hội đồng quản trị của Fanatics với tư cách là một giám đốc độc lập và dường như có chung niềm lạc quan với Rubin.

Rubin nói: “Nó gần như là một sự điên cuồng đang xảy ra ngay bây giờ. “Tôi nghĩ rằng sẽ có giá trị to lớn được tạo ra, nhưng cũng có quá nhiều người tham gia vào nó, tôi không nghĩ rằng tất cả mọi người sẽ thành công. Tôi nghĩ nó thực sự sẽ là về việc tạo ra nội dung đáng kinh ngạc, sản phẩm đáng kinh ngạc – đó là những gì sẽ có tuổi thọ. ”

Johnson đã so sánh các mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT, với các thẻ giao dịch vật lý phổ biến khi anh ấy còn ở NBA chơi cho Los Angeles Lakers. Huyền thoại bóng rổ cho biết “toàn bộ trận đấu đã thay đổi”, với thẻ sưu tập, áo thi đấu và thậm chí cả giày thể thao được hưởng lợi từ những tiến bộ trong công nghệ.

Thị trường NFT – bao gồm tác phẩm nghệ thuật, kỷ vật thể thao, thẻ giao dịch, v.v. – đã tăng lên 250 triệu đô la vào năm 2020, tăng hơn gấp bốn lần về quy mô. Trong giới nghệ thuật, Micah Johnson, một cựu nghệ sĩ từng là cầu thủ MLB, đã bán NFT trị giá 2 triệu đô la trên thị trường Nifty vào tháng trước.

Trong khi đó, các công ty thể thao lớn cũng đang hợp tác với các công ty công nghệ để tận dụng thị trường đang phát triển này. Tuần trước, NBA Top Shot, một thị trường dành cho NFT được xây dựng trên chuỗi khối Flow của Dapper Labs, đã bán được hơn 230 triệu đô la các bộ sưu tập kỹ thuật số.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...