Nền tảng giao dịch này có một cách tiếp cận mới để chào đón người dùng mới

Một công ty môi giới được quản lý đầy đủ đã tiết lộ một cách tiếp cận mới để thu hút người dùng mới – và thề sẽ đặt các nhà giao dịch “bình đẳng với mọi người”.

Một công ty môi giới được quản lý đầy đủ với hơn 100.000 người dùng trên toàn cầu đã giới thiệu một cách mới để chào đón khách hàng mới đến với nền tảng của mình.

Quantfury cho biết những người dùng mời bạn bè của họ tham gia vào nền tảng này sẽ nhận được phần thưởng là cổ phiếu hoặc tiền điện tử – với giá trị từ 10 đô la đến 250 đô la – và bạn bè của họ cũng sẽ nhận được như vậy.

Theo công ty, điều này có thể mang lại một số cơ hội thú vị mà người dùng có thể chưa dự tính trước đó… chẳng hạn như sở hữu cổ phiếu Facebook hoặc Google, hoặc tiếp cận với Bitcoin hoặc Ethereum.

Trong một động thái để đứng đầu và sánh vai với đối thủ,  Quantfury nói rằng người dùng có thể nhận được phần thưởng lên tới 750 đô la trong một năm dương lịch, tùy thuộc vào số lượng bạn bè mà họ mời.

Một triết lý hấp dẫn

Động lực chính của Quantfury là cho phép thực hiện giao dịch và đầu tư miễn phí với giá giao ngay chính hãng từ các sàn giao dịch hàng đầu như New York Stock Exchange, Nasdaq, CME và Binance – với hơn 500 tài sản hiện được hỗ trợ.

Người sáng lập Lev Mazur nói với Cointelegraph: “Quantfury đã đặt cơ sở người dùng toàn cầu của mình ngang hàng với mọi người trong hai năm qua. Những người theo thuyết lượng tử không gặp bất lợi khi ra khỏi cổng và do đó họ là những người làm chủ số phận của chính họ ”.

Tất cả những điều này giúp đảm bảo rằng các nhà giao dịch được hưởng một sân chơi bình đẳng với các quỹ đầu cơ và tổ chức tài chính được tìm thấy trên Phố Wall và ở Thành phố London – loại bỏ lợi thế không công bằng mà một số cá nhân có giá trị ròng cao có được đối với các nhà đầu tư bán lẻ. Vấn đề này đã trở thành một chủ đề nóng trong những năm gần đây, đặc biệt là sau vụ ép ngắn GameStop được thúc đẩy bởi WallStreetBets, và sự cố đã xảy ra sau đó.

Nhóm Quantfury cho biết cách tiếp cận của họ đã dẫn đến mức độ trung thành của khách hàng cực kỳ cao trên 100 quốc gia mà nó phục vụ – và phân tích cho thấy ứng dụng có thời gian tương tác ngang bằng với các ứng dụng như Instagram.

Quantfury tin rằng một yếu tố quan trọng trong sự thành công của nó là sự tập trung giống như tia laser vào đối tượng tiền điện tử – và vì vậy, người dùng có quyền tự do nạp tiền và rút số dư tài khoản bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số. Điều này đã giúp thu hút những người chấp nhận Bitcoin và Ethereum sớm.

Tham gia

Theo báo cáo của Cointelegraph vào tháng 12 năm 2018 , Quantfury được xây dựng bởi các nhà giao dịch, dành cho các nhà giao dịch – và ngay từ đầu, nhiệm vụ của nó là làm cho thị trường “hoàn toàn minh bạch và công bằng”. Trong khi các công ty khác áp dụng phương châm “đừng xấu xa”, thì công ty bắt tay vào một cách chơi chữ thông minh bằng cách tuân theo câu thần chú “không thể là xấu xa”.

Nền tảng cho biết truyền miệng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mở khóa sự phát triển của người dùng – thúc đẩy chương trình mời kết bạn mới này. Người dùng có thể chia sẻ mã mời mà bạn bè của họ có thể sử dụng bất cứ khi nào họ đăng ký tài khoản.

Phần thưởng được mở khóa khi số dư đã được thêm vào tài khoản và giá trị của chúng sẽ dao động theo tỷ giá thị trường hiện tại. Người dùng có 30 ngày để yêu cầu ưu đãi – và tại thời điểm này, tài sản mà họ được tặng sẽ được bán với giá giao ngay trong thời gian thực.

Ngoài cổ phiếu và tiền điện tử, Quantfury cũng cho phép người dùng tiếp cận với các quỹ giao dịch trao đổi (ETF), theo dõi một rổ cổ phiếu được lựa chọn cẩn thận. Các nhà đầu tư cũng có thể khám phá một loạt các thị trường trong tương lai bao gồm hàng hóa và chỉ số chứng khoán.

Vào thời điểm mà thị trường chứng khoán và tiền điện tử ngày càng trở nên quấn quít hơn – với việc như Robinhood bị các chính trị gia Hoa Kỳ xem xét kỹ lưỡng sau khi hạn chế quyền truy cập vào một số cổ phiếu nhất định – phương châm “giao dịch trung thực của mọi người” của Quantfury có thể trở thành âm nhạc đến tai của các nhà đầu tư và thương nhân bán lẻ tìm cách tận dụng các chuyển động thị trường mới nhất trên toàn cầu.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...