Một DOGE tốt hơn? Các nhà phát triển phát hành Core mới với tốc độ đồng bộ nhanh hơn

Các nhà phát triển đang cố gắng dạy cho DOGE cũ một số thủ thuật mới.

Các nhà phát triển cho Dogecoin, tiền điện tử dựa trên meme bằng cách nào đó đã đạt được sự dễ thương thành giá trị thị trường hơn 6 tỷ đô la, đang cố gắng đảm bảo rằng công nghệ của đồng xu do Shiba Inu đại diện cũng tốt như sự cường điệu của nó.

  • Các nhà phát triển đã thông báo vào tối Chủ nhật rằng họ đã phát hành một phiên bản mới của lõi giao thức hứa hẹn cải thiện tốc độ đồng bộ hóa và giảm thời gian hết hạn mempool mặc định.
  • DOGE (+ 5,41%)
  • Ngoài ra, lõi mới cũng cắt giảm thời gian mặc định mà các giao dịch được lưu vào bộ nhớ đệm trong mempool từ 336 giờ xuống còn 24 giờ.
  • DOGE, được phát hành như một trò đùa vào năm 2013, định kỳ đã thu hút trí tưởng tượng của công chúng mua tiền điện tử, khiến giá của nó tăng vọt trước khi giảm trở lại để giao dịch ở mức khoảng một xu một xu.
  • Gần đây, mặc dù đồng tiền này đã trở thành một phần của xu hướng tiền điện tử sau khi nắm bắt được trí tưởng tượng của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người đã thực hiện một công việc kinh doanh phụ là tweet những lời ca ngợi của DOGE ở hầu hết mọi lượt. Rocker Gene Simmons, người tự mô tả mình là “Thần Dogecoin”, Snoop Dogg (hay DOGE), và thậm chí một ngôi sao khiêu dâm cũng đã trở thành những người yêu thích DOGE.
  • Trong lần khởi động gần đây nhất, DOGE đã lọt vào danh sách 10 loại tiền điện tử có giá trị nhất hàng đầu với vốn hóa thị trường hơn 10 tỷ đô la, vượt qua những đồng tiền “nghiêm túc” hơn nhiều. Sau khi DOGE đã trả lại rất nhiều lợi nhuận đó, nó đã đi trước rất nhiều so với trước đây. Nó vẫn là tiền điện tử có giá trị thứ 14 với vốn hóa thị trường là 6,27 tỷ đô la và giá mỗi đồng xu chỉ dưới 5 xu vào thời điểm báo chí.
  • Sự tăng giá đó đã khuyến khích các nhà phát triển của nó làm cho công nghệ làm nền tảng cho Shiba Inu đáng yêu đó mạnh mẽ hơn và không chỉ là về một khuôn mặt xinh đẹp.
  • “Mọi người nói rằng đó là một đồng xu đùa nhưng chúng tôi rất cẩn thận để chăm sóc mã. Khi nó cất cánh, đã có một sự chú ý trở lại và chúng tôi muốn giữ cho đồng tiền này hoạt động ”, Ross Nicoll, người đứng đầu của DOGE, gần đây đã nói với CoinDesk.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...