Một cuộc tấn công khác của DeFi: PancakeSwap, trang web Cream Finance đã được thỏa hiệp

Ít nhất hai dự án tài chính phi tập trung (DeFi) lớn – Pancakeswap (CAKE) và Cream Finance (CREAM) – vào thứ Hai, đã kêu gọi người dùng của họ tránh xa các trang web của họ đã bị tấn công bởi cái gọi là DNS-hijacks. 

Vào lúc 16:03 UTC, PancakeSwap nói rằng họ đã lấy lại quyền truy cập vào DNS.

“Một số người dùng có thể vẫn bị ảnh hưởng, tùy thuộc vào độ phân giải DNS của họ vì có thể cần một số thời gian lan truyền”, họ nói và hứa hẹn sẽ sớm có thêm các bản cập nhật.

Trong khi đó, Cream Finance, vào lúc 16:16 UTC, cho biết họ đã mua và triển khai app.creamfinance.co, đồng thời khẳng định rằng trang web này an toàn để sử dụng. Sau đó, họ xác nhận rằng họ cũng đã giành lại quyền kiểm soát DNS và “mọi thứ đã trở lại bình thường trên cream.finance và app.cream.finance ” -” các trang web này hiện đã an toàn để sử dụng. “

“Số tiền của bạn chỉ gặp rủi ro nếu bạn nhập khóa cá nhân hoặc cụm từ hạt giống vào trang web bị tấn công”, PancakeSwap cho biết hôm thứ Hai.

Cream Finance cũng xác nhận rằng “DNS của họ đã bị bên thứ ba xâm phạm; một số người dùng đang nhìn thấy các yêu cầu về cụm từ hạt giống trên http://app.cream.finance. ĐỪNG nhập cụm từ hạt giống của bạn.”

“Một số dự án DeFi đang bị tấn công chiếm quyền điều khiển DNS. Pancake, Cream, v.v. Vui lòng RẤT RẤT cẩn thận và không sử dụng chúng cho đến khi chúng phục hồi tình hình”, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cảnh báo .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...