Một cuộc tấn công khác của DeFi: PancakeSwap, trang web Cream Finance đã được thỏa hiệp

Ít nhất hai dự án tài chính phi tập trung (DeFi) lớn – Pancakeswap (CAKE) và Cream Finance (CREAM) – vào thứ Hai, đã kêu gọi người dùng của họ tránh xa các trang web của họ đã bị tấn công bởi cái gọi là DNS-hijacks. 

Vào lúc 16:03 UTC, PancakeSwap nói rằng họ đã lấy lại quyền truy cập vào DNS.

“Một số người dùng có thể vẫn bị ảnh hưởng, tùy thuộc vào độ phân giải DNS của họ vì có thể cần một số thời gian lan truyền”, họ nói và hứa hẹn sẽ sớm có thêm các bản cập nhật.

Trong khi đó, Cream Finance, vào lúc 16:16 UTC, cho biết họ đã mua và triển khai app.creamfinance.co, đồng thời khẳng định rằng trang web này an toàn để sử dụng. Sau đó, họ xác nhận rằng họ cũng đã giành lại quyền kiểm soát DNS và “mọi thứ đã trở lại bình thường trên cream.finance và app.cream.finance ” -” các trang web này hiện đã an toàn để sử dụng. “

“Số tiền của bạn chỉ gặp rủi ro nếu bạn nhập khóa cá nhân hoặc cụm từ hạt giống vào trang web bị tấn công”, PancakeSwap cho biết hôm thứ Hai.

Cream Finance cũng xác nhận rằng “DNS của họ đã bị bên thứ ba xâm phạm; một số người dùng đang nhìn thấy các yêu cầu về cụm từ hạt giống trên http://app.cream.finance. ĐỪNG nhập cụm từ hạt giống của bạn.”

“Một số dự án DeFi đang bị tấn công chiếm quyền điều khiển DNS. Pancake, Cream, v.v. Vui lòng RẤT RẤT cẩn thận và không sử dụng chúng cho đến khi chúng phục hồi tình hình”, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cảnh báo .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ví tiền kỹ thuật số Valora ra đời từ Celo với khoản đầu tư Series A 20 triệu đô la

Nền tảng blockchain mã nguồn mở Celo đang biến Valora, ví kỹ thuật số bản địa của nó, thành một công ty độc lập...

SWIFT Go ra mắt cho các ngân hàng, đặt ra mối đe dọa cho Ripple

Các ngân hàng hàng đầu hiện đã có một giải pháp thay thế cho RippleNet để gửi và nhận tiền một cách dễ dàng. Nhà...

Tesla của Elon Musk duy trì vị thế Bitcoin trị giá 1,3 tỷ đô la trong quý 2

Khi trình bày kết quả của mình, công ty đã báo cáo rằng họ không bán cổ phần mà họ sở hữu bằng tiền...