Monero, Ethereum Classic, Phân tích giá Verge: ngày 27 tháng 2

Monero có thể bứt phá về phía bắc khỏi kênh ngang của nó và giao dịch gần hơn với mốc 250 đô la trong thời gian tới. Ethereum Classic có thể kiểm tra lại mức kháng cự $ 12,4 sau khi một đỉnh kép tăng giá được hình thành trên Awesome Oscillator. Cuối cùng, Verge được dự đoán sẽ di chuyển trong một kênh cố định vì sự biến động đang giảm trên thị trường của nó

Monero [XMR]

Monero đã đăng ký chuyển động dao động mạnh trong khoảng từ $ 225,12 đến $ 195,6 trong vài phiên qua cho một kênh song song ngang được xem xét trên biểu đồ 4 giờ của nó. Mặc dù khối lượng giao dịch trong 24 giờ đã tăng lên, nhưng chúng vẫn ở mức đáng chú ý tại thời điểm viết bài. Các OBV hình thành đáy thấp hơn, làm nổi bật sự sụt giảm áp lực mua như XMR chuyển về phía nam từ mức cao địa phương của $ 283,18.

Đường MACD đã di chuyển lên trên đường Tín hiệu, trong khi biểu đồ ghi nhận đà tăng giá đang tăng. Một đột phá hướng lên có thể nằm trên các thẻ và khối lượng giao dịch tăng đột biến có thể kích hoạt đột phá.

Ethereum Classic [ETC]

Sự trở lại tăng giá từ mức hỗ trợ 10,2 đô la đã nhanh chóng bị phủ nhận sau khi Ethereum Classic không thể vượt qua mức kháng cự 12,4 đô la. Vào thời điểm viết bài, Ethereum Classic đang giao dịch trên mức $ 10 một chút, tăng hơn 6% trong 24 giờ qua. Các Oscillator tạo ảnh vui nhộn hình thành một tăng sinh đôi đỉnh cao thiết lập như là đỉnh cao thứ hai là cao hơn so với lần đầu tiên. Điều này cho thấy sức nặng đối với một động thái hướng lên phía bắc khi phe bò của thị trường cố gắng kiểm tra lại mức kháng cự nói trên một lần nữa.

Tuy nhiên, sự lạc quan nói trên đã bị đóng lại bởi Stochastic RSI , với mức đỉnh tương tự trong vùng quá mua. Phe bò có thể giữ giá tiền điện tử trên mức hỗ trợ $ 10,2 trong trường hợp có một đợt giảm giá nhỏ.

Verge [XVG]

Chuyển động thị trường giảm giá thể hiện rõ ràng trên biểu đồ 4 giờ của Verge khi giá trượt xuống dưới đường SMA 200. Tuy nhiên, chỉ báo ADX đang hướng về phía nam từ mốc 45, một phát hiện cho thấy xu hướng giảm đang mất dần sức mạnh trong vài phiên qua. Các Bollinger Bands cũng tuân thủ các ADX kể từ biến động đã rơi sau khi thua lỗ gần đây đã bị cắt ngắn tại $ 0,0166.

Một giai đoạn hợp nhất sẽ chứng kiến ​​giá di chuyển trong khoảng từ 0,02 đô la đến 0,0166 đô la và các tín hiệu mạnh hơn sẽ cần thiết để tăng trên đường trung bình động dài hạn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...