MicroStrategy loại bỏ sự không chắc chắn của thị trường, mua một đợt giảm giá Bitcoin khác

Công ty phần mềm đã bổ sung thêm 10 triệu đô la BTC vào kho chiến tranh của mình.

MicroStrategy, một công ty phần mềm đang gây chú ý cho việc mua Bitcoin mạnh mẽ của mình, đã mua thêm 10 triệu đô la sau sự bất ổn của thị trường hôm thứ Năm.

Theo  thông báo của Giám đốc điều hành Michael Saylor, công ty đã mua thêm 205 BTC với giá trung bình là 48.888 đô la, chi 10 triệu đô la tiền mặt để làm như vậy. Điều này đưa tổng số Bitcoin nắm giữ của công ty ở mức 91.064 BTC trị giá 4,3 tỷ đô la. Tổng chi phí cơ sở của BTC là 2,196 tỷ đô la với giá mua trung bình là 24,119 đô la.

Giao dịch mua Bitcoin mới nhất của MicroStrategy là một trong nhiều giao dịch mua “tượng trưng” , nơi công ty đặt thêm vài triệu BTC sau mỗi lần giảm giá. Trong khi công ty phần mềm bắt đầu đưa tài sản hiện có của mình vào BTC vào năm 2020 , trở lại khi Bitcoin được giao dịch quanh mức 10.000 đô la, các giao dịch mua mới nhất của họ vẫn chưa hòa vốn.

Giao dịch mua lớn mới nhất, được tài trợ bởi một đợt chào bán trái phiếu trị giá 900 triệu đô la , đã được thực hiện với mức giá trung bình là 52.700 đô la cho mỗi BTC. Giá của Bitcoin đã dao động kể từ đó trong bối cảnh triển vọng xấu đi đối với các tài sản rủi ro trên Phố Wall.

Đợt mua vào hôm thứ Năm trùng với thời kỳ căng thẳng gia tăng trên thị trường, khi Chủ tịch Fed Jerome Powell ra hiệu rằng các chủ ngân hàng không nghĩ rằng các điều kiện hiện tại cần phải can thiệp thêm. Lợi tức trái phiếu đã tăng ổn định và mạnh mẽ trong những tuần qua, điều này thường báo hiệu sự phục hồi sau suy thoái và kỳ vọng lạm phát tăng cao. Điều này thường phản ánh tốt đối với cổ phiếu và tài sản rủi ro, nhưng câu chuyện đằng sau sự gia tăng không thể ngăn cản của năm 2020 chủ yếu dựa vào lợi suất trái phiếu thấp và sự can thiệp liên tục của Fed làm lý do cho việc định giá tăng cao.

Sự căng thẳng của Phố Wall dường như đang có một số ảnh hưởng đến Bitcoin, mặc dù MicroStrategy có vẻ muốn tiếp tục con đường trước đó của nó. Việc mua vào hôm thứ Năm chủ yếu là tượng trưng, ​​nhưng chỉ báo quan trọng hơn là MicroStrategy đã không bán, mặc dù giá cổ phiếu của nó đã giảm 50% kể từ mức cao nhất trong tháng Hai .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Hillary Clinton muốn quy định tiền điện tử để bảo vệ trạng thái dự trữ của đồng đô la

Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton đã kêu gọi tăng cường quy định đối với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn...

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt NFT mới của MoonPay giúp người nổi tiếng mua được Bored Apes

MoonPay, một công ty tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, đã thiết lập một dịch vụ trợ...

Luật của Anh và xứ Wales có thể áp dụng cho các hợp đồng thông minh, Ủy ban Luật cho biết

Hôm nay, Ủy ban Luật đã tuyên bố rằng luật hiện hành của Anh và xứ Wales có thể được áp dụng cho các...