McLaren hợp tác với công ty tiền điện tử Thổ Nhĩ Kỳ ra mắt mã thông báo người hâm mộ Công thức 1

Mã thông báo McLaren sẽ được phát hành trong những tháng tới trên blockchain gốc của Bitci.com.

McLaren , đội đua ô tô công thức 1 huyền thoại, đã hợp tác lâu dài với công ty tiền điện tử Bitci.com của Thổ Nhĩ Kỳ để tạo ra một mã thông báo người hâm mộ chính thức cho đội. 

McLaren có trụ sở tại Vương quốc Anh sẽ tung ra mã thông báo dành cho người hâm mộ – mà theo hãng cho biết đây là mã thông báo đầu tiên thuộc loại hình này trong giải đua xe Công thức 1 – thông qua quan hệ đối tác mới. Bitci.com cũng sẽ trở thành đối tác chính thức của đội đua, theo thông báo hôm thứ Tư . Bitci.com là một sàn giao dịch tiền điện tử của Thổ Nhĩ Kỳ với khối lượng giao dịch 24 giờ khoảng 50 triệu đô la . 

McLaren tham gia các đội thể thao nổi bật khác đã tung ra thẻ người hâm mộ. Các mã thông báo phiên bản giới hạn kỹ thuật số cho phép một đội thể thao tạo đối tác từ người hâm mộ của họ: chủ sở hữu mã thông báo kiếm được quyền biểu quyết đối với các quyết định nhất định của các đội và các lợi ích khác dành riêng cho các câu lạc bộ thể thao khác nhau. Vào năm 2020, câu lạc bộ bóng đá giải đấu hàng đầu FC Barcelona đã đạt doanh thu 1,3 triệu đô la sau khi tung ra mã thông báo người hâm mộ $ BAR. 

Đầu tháng này, nền tảng mã thông báo người hâm mộ có trụ sở tại Malta, Chillz cho biết họ có kế hoạch chi 50 triệu đô la để mở rộng hoạt động bao gồm các đội từ các giải đấu thể thao lớn của Mỹ như bóng chày và bóng đá. 

Mã thông báo McLaren sẽ được phát hành trên Chuỗi Bitci blockchain gốc của Bitci.com , được phát triển vào năm 2020.

Năm 2020, Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu tiên đăng cai giải đua xe Công thức 1 Turkish Grand Prix kể từ năm 2011. Do đại dịch, quốc gia này quyết định tiến hành cuộc đua nhưng không có người hâm mộ tham dự. Khán giả toàn cầu cho Grand Prix 2020 ước tính khoảng 433 triệu người . 

“Thực tế là McLaren Racing, một trong những đội nổi bật nhất và được coi là một trong những huyền thoại của Công thức 1 trên toàn thế giới với những thành công của nó, đã chọn hợp tác với một công ty blockchain của Thổ Nhĩ Kỳ cho dự án này là rất quan trọng vì đây là bằng chứng vững chắc cho sự thành công toàn cầu của các doanh nhân, kỹ sư và nhà phát triển phần mềm Thổ Nhĩ Kỳ, ”Çağdaş Çağlar, Chủ tịch Bitci Technology cho biết trong một tuyên bố báo chí.     

Đội McLaren, được thành lập vào năm 1963, đã có hơn 180 chiến thắng trong các cuộc đua . 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...