Mark Cuban đầu tư số tiền không được tiết lộ vào nền tảng NFT Mintable

Nhà đầu tư tỷ phú và chủ sở hữu của Dallas Mavericks, Mark Cuban đặt tiền của mình ở đâu và đầu tư vào Mintable , một nền tảng NFT.

Công ty đã tweet rằng họ tự hào là một công ty của Mark Cuban và cũng đã nắm lấy cơ hội tuyển dụng nhân viên trong lĩnh vực có lẽ là kết quả trực tiếp của việc đầu tư của Cuba và nhu cầu tăng cao đối với NFT.

Mark Cuban trên blockchain và NFTs

Cuban đã đầu tư vào hàng trăm công ty trong những năm qua. Hơn nữa, con mắt phát hiện xu hướng của anh ấy đã giúp anh ấy nổi tiếng là một nhà kinh doanh khôn ngoan.

Mặc dù Cuban chỉ mới bắt đầu quan tâm đến Bitcoin trong thời gian gần đây, nhưng anh ấy luôn là một fan hâm mộ lớn của Ethereum. Trong một podcast gần đây của Defiant , Cuban cho biết hợp đồng thông minh là lý do tại sao anh ấy ủng hộ Ethereum hơn Bitcoin. Ông nói, với họ, phạm vi đổi mới là vô tận, dẫn đến cái mà ông gọi là “ngân hàng không có ma sát”.

“ETH có lợi thế hơn BTC như là một kho lưu trữ giá trị.”

Khi nói đến NFT, Cuban nghĩ rằng họ sẽ là người thay đổi cuộc chơi và thậm chí sẽ vượt qua thị trường đồ sưu tầm vật lý vào một thời điểm nào đó.

Phát biểu với CNBC , anh ấy nói nếu anh ấy bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay, thì đó sẽ là điều gì đó liên quan đến blockchain, hợp đồng thông minh và NFT. Lĩnh vực này được ông ví như những cơ hội có được trong những ngày đầu của internet.

“Điều này giống như những ngày đầu internet trở lại. Tôi nghĩ rằng [NFTs và công nghệ blockchain] sẽ rất lớn. ”

Các NFT tiếp tục chia rẽ quan điểm, nhưng chắc chắn trong tâm trí của anh ấy rằng họ sẽ bùng nổ (thậm chí nhiều hơn) về mức độ phổ biến.

Điều này, ông đặt điều này cho các hợp tử, hoặc Gen Z, biểu thị những người sinh từ năm 1997 đến đầu những năm 2010. Những người yêu thích thú lớn lên cùng với điện thoại thông minh và internet, và theo Cuban, họ coi kỹ thuật số cũng thực như vật lý.

Mintable Riding High

Mintable tự mô tả mình là thị trường NFT thế hệ tiếp theo. Nền tảng của nó cho phép người dùng tạo hợp đồng ETH để đào mã thông báo ERC-721, còn được gọi là mã thông báo không thể thay thế. Tuy nhiên, quy trình của họ không yêu cầu mã hóa hoặc bí quyết kỹ thuật.

Thêm vào đó là tùy chọn “ đúc tiền không cần gas ”, như tên gọi, là một quy trình đúc NFT miễn phí và không có lý do gì để không tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của riêng bạn.

Tại thời điểm này, Mintable chưa tiết lộ chi tiết về khoản đầu tư của Cuban. Nhưng họ cho biết thêm thông tin về điều đó sẽ đến trong những tuần tiếp theo.

“ Chúng tôi sẽ thông báo thêm về vòng hạt giống của mình trong những tuần tới, nhưng chúng tôi đang mong đợi một năm 2021 rất tuyệt vời cho #NFTs và Mintable!”

Nếu bạn vẫn không bị thuyết phục về NFT, một điều chắc chắn, Cuban có thành tích hoạt động đúng thường xuyên hơn không.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...