Mã thông báo web năng lượng (EWT) tăng 50% ngay sau khi niêm yết trên Kraken

Các kế hoạch giới thiệu việc đặt cược và việc niêm yết gần đây trên Kraken đã đẩy khối lượng và giá giao dịch của Energy Web Token lên mức cao nhất mọi thời đại.

Một trong những cuộc tranh luận lớn nhất diễn ra trên quy mô toàn cầu liên quan đến sản xuất năng lượng và tích hợp các nguồn năng lượng tái tạo vào một lưới điện do nhiên liệu gốc carbon và năng lượng hạt nhân chi phối. 

Mã thông báo web năng lượng (EWT) là một dự án đang ngày càng trở nên phổ biến vì nó nhằm mục đích tích hợp công nghệ blockchain vào lĩnh vực năng lượng. Dự án cũng có kế hoạch giúp phát triển ứng dụng và nó đang tạo ra một sự trao đổi năng lượng phi tập trung.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá EWT tăng 65% từ mức thấp 11,38 đô la vào ngày 28 tháng 2 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 18,78 đô la vào ngày 3 tháng 3 với mức kỷ lục 8,66 triệu đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ.

Biểu đồ 4 giờ EWT / USDT. Nguồn: TradingView

Sự phát triển chính giúp thúc đẩy giá EWT cao hơn là việc nó được niêm yết  vào ngày 1 tháng 3 trên sàn giao dịch Kraken. Kraken hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ tư theo khối lượng và đã cung cấp cho EWT thị trường giao dịch lớn nhất cho đến nay.

Khối lượng giao dịch đối với EWT đã tăng 265% sau khi niêm yết trên Kraken và hôm nay giá tiếp tục tăng cao hơn khi các thành viên cộng đồng suy đoán về việc sàn giao dịch nào sẽ niêm yết EWT tiếp theo.

EWT thông báo về việc đặt cược và các nút tiện ích

Một nguồn lạc quan khác đối với EWT đến từ thông báo ngày 25 tháng 2 rằng việc đặt cược sẽ sớm được kích hoạt cho những người nắm giữ mã thông báo dưới dạng các thỏa thuận cấp dịch vụ phi tập trung dựa trên ký quỹ (SLA), sẽ được sử dụng để tạo các nút tiện ích cung cấp dịch vụ trên mạng với cổ phần đóng vai trò là động lực để cung cấp các dịch vụ chất lượng.

Theo Giám đốc Thương mại Jesse Morris của Energy Web, cơ chế đặt cược được tạo ra cho EWT là một “loại mô hình tiền điện tử mới”.

Morris nói :“Đó là chìa khóa để mở khóa hàng chục nghìn nút tiện ích (do hệ sinh thái điều hành) cung cấp các dịch vụ CNTT giá rẻ, đáng tin cậy cho các nhà khai thác lưới điện. Không cần phải khóa nhà cung cấp hoặc RFP nữa để hỗ trợ một ứng dụng doanh nghiệp. ”

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho EWT vào ngày 27 tháng 2, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá EWT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, điểm VORTECS ™ cho EWT đạt mức cao nhất là 67 vào ngày 27 tháng 2, khoảng 60 giờ trước khi giá bắt đầu bứt phá từ 12,91 đô la lên mức giá hiện tại là 17,91 đô la. Tại thời điểm viết bài, điểm VORTECS ™ của EWT là 80.

Cuộc tranh luận xung quanh năng lượng tái tạo và sự hội nhập của nó vào nền kinh tế toàn cầu có thể chỉ mới bắt đầu và Energy Web Chain có thể có lợi thế đầu tiên trong việc phân cấp ngành năng lượng.

Việc tăng cường khuyến khích cho người nắm giữ mã thông báo, cùng với danh sách sàn giao dịch mới đã giúp EWT có vị trí tốt để trở thành người dẫn đầu trong thị trường năng lượng dựa trên blockchain và điều này chắc chắn sẽ thu hút các nhà đầu tư mới.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Hillary Clinton muốn quy định tiền điện tử để bảo vệ trạng thái dự trữ của đồng đô la

Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton đã kêu gọi tăng cường quy định đối với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn...

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt NFT mới của MoonPay giúp người nổi tiếng mua được Bored Apes

MoonPay, một công ty tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, đã thiết lập một dịch vụ trợ...

Luật của Anh và xứ Wales có thể áp dụng cho các hợp đồng thông minh, Ủy ban Luật cho biết

Hôm nay, Ủy ban Luật đã tuyên bố rằng luật hiện hành của Anh và xứ Wales có thể được áp dụng cho các...