Litecoin đã chạm đáy nhưng vẫn tiếp tục cho ATH mới

Litecoin chạm đáy và nó không hoạt động ở bất kỳ đâu gần như tốt như các loại tiền điện tử khác, nhưng có một số chỉ số cho thấy đồng tiền này là hàng tiếp theo cho ATH như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Litecoin hôm nay .

Litecoin chạm đáy mặc dù chu kỳ trước đây khá phổ biến và thổi phồng các tài sản khác như BTC và ETH. Tuy nhiên, hiện tại đồng tiền này không hoạt động tốt. Bất kể điều gì đang gây ra sự tụt hậu cho đồng tiền, có một số chỉ số khác cho thấy LTC đang ở vị trí tiếp theo để đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới. Thị trường tăng giá chủ yếu bị chi phối bởi ETH và BTC và các công nghệ tiên tiến như NFT và DeFi. Trong số các đồng tiền hoạt động tốt nhất của năm, Litecoin không nằm trong số đó là Bitcoin và Ethereum, hoạt động tốt trong thị trường tăng giá.

LTCUSD
Một ví dụ trong sách giáo khoa về sự hình thành đáy của Adam và Eve Nguồn LTCUSD trên TradingView.com

Trong chu kỳ, LTC đang tụt hậu so với mười tài sản hàng đầu khác nhưng nó đã duy trì vị trí của mình với mười tài sản hàng đầu và nó có nguy cơ bị tụt hạng khi được xếp ở vị trí thứ chín. Trước khi điều này có thể xảy ra, các altcoin sẽ chứng kiến ​​một sự phục hồi mạnh mẽ theo một vài chỉ số kỹ thuật. Trong sáu khung thời gian hiếm khi được sử dụng, cặp giao dịch LTCUSD, chúng ta có thể thấy sự hoàn thành của việc hình thành đáy Adam và EVE rõ ràng nhất về mặt kỹ thuật. Mục tiêu dựa trên các chỉ số sẽ khiến LTC tăng gấp đôi mức cao nhất mọi thời đại trước đó trong vài tuần sau khi mọi thứ xoay chuyển. Nhìn vào cặp giao dịch LTC / BTC, các khung thời gian đang báo hiệu một xu hướng giảm có thể làm cạn kiệt đồng tiền.

ltcusd
Litecoin đang tụt hậu nghiêm trọng so với Ethereum và Bitcoin Nguồn LTCUSD trên TradingView.com

Cây nến hàng quý được giao dịch dưới mức hiện tại và đảo chiều tại khu vực này nhưng trên khung thời gian hàng tháng, altcoin này đang giao dịch với BTC theo mô hình nêm giảm và chạm xuống mức hỗ trợ RSI sau nhiều năm trên thị trường. Đồng thời, LTC đã giảm xuống mức hỗ trợ từ năm 2014 trước khi nó được gia hạn. Nhìn vào khung thời gian hàng tuần, sự phân kỳ tăng giá trên RSI đã hình thành kể từ giữa năm 2020. Nếu sự phân kỳ tăng không thành công, LTC sẽ thiết lập mức thấp mới nhưng nếu được xác nhận, sự đảo chiều sẽ bắt đầu tốt vào năm 2021 trước khi nó đạt đỉnh một lần nữa.

Thực tế là LTC vẫn đứng sau BTC và ETH mặc dù đã chạm mức ATH trong chu kỳ vừa qua, sẽ cho thấy rằng đỉnh của thị trường không còn ở đâu gần.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...