Liệu Riot Blockchain, Inc. (RIOT) có báo cáo Thu nhập Quý 4 Âm không? Bạn nên biết điều gì

Thị trường kỳ vọng Riot Blockchain, Inc. (RIOT) sẽ mang lại mức tăng thu nhập hàng năm nhờ doanh thu cao hơn khi báo cáo kết quả cho quý kết thúc vào tháng 12 năm 2020. Triển vọng đồng thuận được biết đến rộng rãi này rất quan trọng trong việc đánh giá bức tranh thu nhập của công ty , nhưng một yếu tố mạnh mẽ có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu trong ngắn hạn là kết quả thực tế so với những ước tính này như thế nào.

Báo cáo thu nhập có thể giúp cổ phiếu tăng cao hơn nếu những con số quan trọng này tốt hơn kỳ vọng. Mặt khác, nếu họ bỏ lỡ, cổ phiếu có thể giảm xuống.

Mặc dù tính bền vững của sự thay đổi giá ngay lập tức và kỳ vọng thu nhập trong tương lai chủ yếu phụ thuộc vào cuộc thảo luận của ban lãnh đạo về các điều kiện kinh doanh trong cuộc gọi thu nhập, nhưng nó đáng chấp nhận xác suất bất ngờ EPS dương.

Ước tính đồng thuận của Zacks

Công ty này dự kiến ​​sẽ công bố khoản lỗ hàng quý là 0,08 đô la cho mỗi cổ phiếu trong báo cáo sắp tới của mình, thể hiện mức thay đổi hàng năm là + 20%.

Doanh thu dự kiến ​​là 3,6 triệu đô la, tăng 200% so với quý trước.

Ước tính xu hướng sửa đổi

Ước tính EPS đồng thuận cho quý không thay đổi trong 30 ngày qua. Đây thực chất là sự phản ánh cách các nhà phân tích phụ trách đã cùng nhau đánh giá lại các ước tính ban đầu của họ trong giai đoạn này.

Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng sự thay đổi tổng thể có thể không phải lúc nào cũng phản ánh hướng sửa đổi ước tính của từng nhà phân tích phụ trách.

Giá cả, sự đồng thuận và bất ngờ về EPS

Thu nhập thì thầm

Ước tính các sửa đổi trước khi công bố thu nhập của một công ty cung cấp manh mối về các điều kiện kinh doanh cho giai đoạn có kết quả. Thông tin chi tiết này là cốt lõi của mô hình dự đoán bất ngờ độc quyền của chúng tôi – ESP thu nhập của Zacks (Dự đoán bất ngờ mong đợi).

ESP thu nhập của Zacks so sánh Ước tính chính xác nhất với Ước tính đồng thuận của Zacks cho quý; Ước tính Chính xác Nhất là phiên bản mới hơn của ước tính EPS Đồng thuận Zacks. Ý tưởng ở đây là các nhà phân tích sửa đổi ước tính của họ ngay trước khi công bố thu nhập có thông tin mới nhất, có thể chính xác hơn những gì họ và những người khác đóng góp vào sự đồng thuận đã dự đoán trước đó.

Do đó, việc đọc ESP Thu nhập dương hay âm về mặt lý thuyết cho biết độ lệch có thể xảy ra của thu nhập thực tế so với ước tính đồng thuận. Tuy nhiên, khả năng dự đoán của mô hình chỉ có ý nghĩa đối với các chỉ số ESP dương.

ESP thu nhập dương là một chỉ số dự đoán mạnh mẽ về nhịp thu nhập, đặc biệt khi được kết hợp với Xếp hạng Zacks # 1 (Mua mạnh), 2 (Mua) hoặc 3 (Giữ). Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng các cổ phiếu có sự kết hợp này tạo ra bất ngờ tích cực gần 70% thời gian và Xếp hạng Zacks vững chắc thực sự làm tăng khả năng dự đoán của ESP thu nhập.

Xin lưu ý rằng chỉ số ESP về Thu nhập âm không phải là dấu hiệu của việc bỏ lỡ thu nhập. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rất khó để dự đoán thu nhập đánh bại với bất kỳ mức độ tin cậy nào đối với các cổ phiếu có chỉ số ESP thu nhập âm và / hoặc Xếp hạng Zacks là 4 (Bán) hoặc 5 (Bán mạnh).

Làm thế nào các con số được hình thành cho Riot Blockchain, Inc.

Đối với Riot Blockchain, Inc, Ước tính Chính xác Nhất giống với Ước tính Đồng thuận của Zacks, cho thấy rằng không có quan điểm nào của các nhà phân tích gần đây khác với những gì đã được xem xét để đưa ra ước tính đồng thuận. Điều này dẫn đến ESP thu nhập là 0%.

Mặt khác, cổ phiếu hiện có Xếp hạng Zacks là # 2.

Vì vậy, sự kết hợp này khiến khó có thể dự đoán một cách chính xác rằng Riot Blockchain, Inc. sẽ đánh bại ước tính EPS đồng thuận.

Lịch sử bất ngờ về thu nhập có giữ được manh mối nào không?

Trong khi tính toán các ước tính cho thu nhập trong tương lai của một công ty, các nhà phân tích thường xem xét mức độ nó có thể khớp với các ước tính đồng thuận trong quá khứ. Vì vậy, bạn nên xem lại lịch sử bất ngờ để đánh giá ảnh hưởng của nó đối với con số sắp tới.

Đối với quý được báo cáo gần đây nhất, Riot Blockchain, Inc. dự kiến ​​sẽ lỗ 0,08 đô la mỗi cổ phiếu khi thực sự lỗ 0,04 đô la, mang lại sự ngạc nhiên là + 50%.

Trong bốn quý vừa qua, công ty đã vượt qua ước tính EPS đồng thuận ba lần.

Kết luận

Thu nhập bị đánh bại hoặc bỏ lỡ có thể không phải là cơ sở duy nhất để cổ phiếu tăng giá cao hơn hoặc thấp hơn. Nhiều cổ phiếu cuối cùng mất điểm mặc dù thu nhập giảm do các yếu tố khác khiến các nhà đầu tư thất vọng. Tương tự như vậy, các chất xúc tác không lường trước được giúp một số cổ phiếu tăng giá mặc dù thu nhập không đạt.

Điều đó nói rằng, đặt cược vào những cổ phiếu được kỳ vọng sẽ đánh bại kỳ vọng thu nhập sẽ làm tăng tỷ lệ thành công. Đây là lý do tại sao nên kiểm tra ESP thu nhập và Xếp hạng Zacks của công ty trước khi phát hành hàng quý. Đảm bảo sử dụng Bộ lọc ESP thu nhập của chúng tôi để tìm ra những cổ phiếu tốt nhất để mua hoặc bán trước khi chúng được báo cáo.

Riot Blockchain, Inc. Không xuất hiện một ứng cử viên hấp dẫn về thu nhập. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng nên chú ý đến các yếu tố khác để đặt cược vào cổ phiếu này hoặc tránh xa nó trước khi công bố thu nhập của nó.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...