Kusama lật tẩy các dự án kế thừa EOS và TRON khi ra mắt phiên đấu giá parachain sắp đến gần

Những ngày này, Kusama đang có nhiều bước ngoặt với vai trò là một dự án tiền điện tử.

Nhờ đà tăng giá vững chắc, Kusama đã vượt qua các dự án cũ như TRON và EOS gần đây. Về mặt kỹ thuật, cũng có rất nhiều điều để mong đợi.

Kusama có thể được coi là một môi trường hướng đến nhà phát triển dành cho các lập trình viên muốn làm quen với công nghệ của Polkadot, vì cả hai mạng đều chia sẻ cùng một mã.

Tất cả các tính năng cuối cùng sẽ đến với Polkadot sẽ được thử nghiệm trên Kusama trước. Một trong những sự phát triển như vậy là sự ra mắt sắp tới của Parachains Auctions, một tính năng được quảng cáo nhiều sẽ khiến Polkadot trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Điểm thu hút chính của Kusama – được gọi là mạng chim hoàng yến của Polkadot – là nó sẽ thấy sự ra mắt của Parachains Auctions trước Polkadot như thế nào . Sau khi giai đoạn thử nghiệm của Parachains Auctions hoàn thành trên toàn Rococo, công nghệ này sẽ kích hoạt trên Kusama trước tiên. Chính sự ra mắt dịch vụ sắp tới này dường như đã khơi dậy sự nhiệt tình của các nhà giao dịch KSM vào cuối năm nay. 

Bằng cách lật tẩy các dự án kế thừa như TRON và EOS về vốn hóa thị trường, Kusama đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Hiện tại, với giá trị vốn hóa thị trường là 4,824 tỷ USD, dự án đang nhanh chóng tăng hạng.

Đối với các nhà giao dịch, những diễn biến sắp tới có nhiều tiềm năng để đẩy giá KSM lên cao hơn nữa. Hệ sinh thái tiền điện tử và blockchain phát triển mạnh khi các nhà phát triển chuẩn bị kết hợp các nâng cấp quan trọng, chẳng hạn như Đấu giá Parachains. 

Từ quan điểm dài hạn, có vẻ hợp lý khi cho rằng Kusama sẽ là một hệ sinh thái khá nhanh nhẹn. Mặc dù Polkadot sẽ vẫn là mạng chính, nhưng có rất nhiều cơ hội cho các nhà phát triển thông qua Kusama.

Đặc biệt là khi nói đến các tính năng và dịch vụ sáng tạo có thể không được tích hợp trực tiếp vào Polkadot, việc khởi chạy chúng trên Kusama có thể chứng minh lợi ích để đảm bảo mọi thứ hoạt động tối ưu trước khi chuyển nó vào mạng chính. 

Acala Network giành được vị trí parachain trên Polkadot testnet

Gần đây, Acala Network  đã trở thành dự án đầu tiên  giành chiến thắng trong một phiên đấu giá khe cắm parachain  trên Rococo, ‘testnet’ của mạng blockchain tốc độ cao Polkadot. Dự án hiện chiếm vị trí parachain công khai đầu tiên trên Rococo.

Dự án nhằm mục đích phát hành đồng Đô la Acala (USD), một đồng ổn định được chốt trên cơ sở 1: 1 với Đô la Mỹ, có nghĩa là nó  luôn  giữ mức giá đó với người dùng nhận được giải thưởng cho mỗi Đô la Acala mà họ nắm giữ. Điều này sẽ cho phép người dùng gửi và nhận USD qua bất kỳ chuỗi khối nào được kết nối với mạng Polkadot.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...