Komainu đóng 25 triệu đô la trong đợt gây quỹ Series A, để mở rộng các dịch vụ lưu ký tổ chức

Công ty khởi nghiệp lưu ký tài sản kỹ thuật số được quản lý Komainu đã đóng đợt gây quỹ Series A trị giá 25 triệu đô la do Alan Howard của Elwood Asset Management dẫn đầu, với những người tham gia bổ sung như Galaxy Digital, NOIA Capital và Nomura Research Institute (NRI) . Ngoài các đối tác chiến lược này, các đối tác liên doanh của nó, Nomura , công ty bảo mật tài sản kỹ thuật số Ledger và CoinShares , đã đóng góp vào vòng tài trợ này.

Cho đến nay, Komainu có 3 tỷ đô la tài sản đang được lưu ký và sẽ sử dụng các quỹ mới để mở rộng giải pháp lưu ký và cung cấp “các dịch vụ bổ sung trong kinh doanh môi giới tài sản kỹ thuật số” cùng các dịch vụ khác.

Về mối quan hệ đối tác và các kế hoạch trong tương lai, Trưởng bộ phận Bán buôn tại Nomura, Steve Ashley, cho biết trong một tuyên bố:

Komainu đã phát triển hết sức mạnh trong năm qua, thu hút sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với không gian tài sản kỹ thuật số. Các đối tác và nhà đầu tư mới này đến khi Komainu bắt tay vào giai đoạn tiếp theo của kế hoạch xây dựng một nền tảng lưu ký tài sản kỹ thuật số tốt nhất trong lớp.

Khi nhiều tổ chức thể hiện sự quan tâm đến Bitcoin, thị trường đã chứng kiến ​​nhiều hoạt động giữa các tổ chức cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số. 

Gần đây, gã khổng lồ thanh toán PayPal đã xác nhận quyết định mua lại công ty lưu ký tiền điện tử Curv. Trong hai tuần qua, Anchorage đã huy động được 80 triệu đô la Series C và hy vọng sẽ trở thành đối tác ưu tiên cho các ngân hàng truyền thống và thách thức. 

Tháng trước, Ngân hàng New York Mellon Corp , công ty quản lý tài sản lớn nhất trong nước, đã quyết định giữ, chuyển và phát hành Bitcoin thay mặt cho các khách hàng quản lý tài sản. Kể từ tháng 12 năm 2020, Standard Chartered hợp tác với Northern Trust để ra mắt Zodia, công ty giám sát tiền điện tử cho Bitcoin và các tài sản khác.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Synthetix hoạt động trên layer 2 để bỏ qua phí Ethereum

Synthetix đã đưa sàn giao dịch phi tập trung của mình lên Optimistic Ethereum, một layer 2 cho blockchain Ethereum. Synthetix hứa hẹn mức phí thấp...

Thị phần tiền điện tử của Bitcoin đạt 48%

Sự thống trị thị trường tiền điện tử của Bitcoin đang gia tăng trong bối cảnh giá của nó tăng vọt. Đồng tiền kỹ thuật...

CoinDCX thảo luận với người đồng sáng lập Facebook để huy động 120 triệu đô la

Vòng tài trợ sẽ giúp công ty Ấn Độ trở thành Unicorns, với mức định giá hơn 1 tỷ đô la. Sàn giao dịch tiền...