Komainu đóng 25 triệu đô la trong đợt gây quỹ Series A, để mở rộng các dịch vụ lưu ký tổ chức

Công ty khởi nghiệp lưu ký tài sản kỹ thuật số được quản lý Komainu đã đóng đợt gây quỹ Series A trị giá 25 triệu đô la do Alan Howard của Elwood Asset Management dẫn đầu, với những người tham gia bổ sung như Galaxy Digital, NOIA Capital và Nomura Research Institute (NRI) . Ngoài các đối tác chiến lược này, các đối tác liên doanh của nó, Nomura , công ty bảo mật tài sản kỹ thuật số Ledger và CoinShares , đã đóng góp vào vòng tài trợ này.

Cho đến nay, Komainu có 3 tỷ đô la tài sản đang được lưu ký và sẽ sử dụng các quỹ mới để mở rộng giải pháp lưu ký và cung cấp “các dịch vụ bổ sung trong kinh doanh môi giới tài sản kỹ thuật số” cùng các dịch vụ khác.

Về mối quan hệ đối tác và các kế hoạch trong tương lai, Trưởng bộ phận Bán buôn tại Nomura, Steve Ashley, cho biết trong một tuyên bố:

Komainu đã phát triển hết sức mạnh trong năm qua, thu hút sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với không gian tài sản kỹ thuật số. Các đối tác và nhà đầu tư mới này đến khi Komainu bắt tay vào giai đoạn tiếp theo của kế hoạch xây dựng một nền tảng lưu ký tài sản kỹ thuật số tốt nhất trong lớp.

Khi nhiều tổ chức thể hiện sự quan tâm đến Bitcoin, thị trường đã chứng kiến ​​nhiều hoạt động giữa các tổ chức cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số. 

Gần đây, gã khổng lồ thanh toán PayPal đã xác nhận quyết định mua lại công ty lưu ký tiền điện tử Curv. Trong hai tuần qua, Anchorage đã huy động được 80 triệu đô la Series C và hy vọng sẽ trở thành đối tác ưu tiên cho các ngân hàng truyền thống và thách thức. 

Tháng trước, Ngân hàng New York Mellon Corp , công ty quản lý tài sản lớn nhất trong nước, đã quyết định giữ, chuyển và phát hành Bitcoin thay mặt cho các khách hàng quản lý tài sản. Kể từ tháng 12 năm 2020, Standard Chartered hợp tác với Northern Trust để ra mắt Zodia, công ty giám sát tiền điện tử cho Bitcoin và các tài sản khác.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...